4.5 11
A Discovery of Witches Season 1 (Mật Mã Phù Thủy Phần 1) A Discovery of Witches Season 1 (Mật Mã Phù Thủy Phần 1)

Mật Mã Phù Thủy Phần 1

A Discovery of Witches Season 1 (2018)

IMDb 8.5
(11 Voted) hd
Xem Phim

Mật Mã Phù Thủy Phần 1 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Deborah Harkness. Cô nàng phù thuỷ Diana Bishop là một nhà sử học vô tình khám phá ra 1 pho sách cổ thần bí bên trong thư viện Bodleian tại Oxford. Sự khám phá này ép cô phải quay trở lại với thế giới ma thuật đã bị cô chối bỏ từ lâu đã tìm hiểu về các bí mật xung quanh cách sinh vật huyền thoại đang sống hoà lẫn cùng với nhân loại, trong đó có tộc phù thuỷ của cô. Đồng hành với cô là nhà di truyền học Matthew Clairmont, cũng là một ma cà rồng ngàn năm. Bỏ qua những hiềm khích trước đây giữa hai tộc, Diana và Matthew cùng sát cánh bên nhau để bảo vệ pho sách cổ cũng như khám phá về những bí mật lớn của thế giới.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Mật Mã Phù Thủy Phần 1 - A Discovery of Witches Season 1 được chuuyển thể từ tiểu thuyết đầu tay của Deborah

Mật Mã Phù Thủy là cuốn tiểu thuyết cực hay của tác giả Deborah, cuốn sách đã được bình chọn là một trong những cuối sách hay nhất tháng 2 năm 2011 trên Amazon. Cho đến ngày 14/9, bộ phim âu mỹ Mật Mã Phù Thủy Phần 1 đã chính thức ra mắt với khán giả bao gồm 8 tập. 

Phim Mật Mã Phù Thủy Phần 1
Mật Mã Phù Thủy Phần 1

Nội dung phim Mật Mã Phù Thủy Phần 1 / A Discovery of Witches Season 1 bắt đầu với một buổi chiều muộn tháng 9, Diana Bishop, nữ sử gia đồng thời là một học giả hóa học trẻ tuổi và tài năng đang miệt mài nghiên cứu giữa đống cổ thư trong thư viện Bodleian, trường Oxford. Diana vô tình cầm một bản thảo cổ xưa về thuật giả kim, cuốn sách Ashmole 782, lên xem. Ngay lập tức, cô nhận ra nó có một sức mạnh bí ẩn vô cùng lôi cuốn và huyền bí. Thực tế, Diana còn là hậu duệ của một dòng dõi phù thủy lâu đời và xuất chúng, song cô không muốn thừa nhận và sử dụng năng lực siêu nhiên của mình – và bao nhiêu năm qua, cô đã cố gắng sống như bao cô gái bình thường khác. Chính vì thế, sau một thoáng lướt qua cuốn Ashmole 782, Diana đã trả nó lại cho thư viện và lờ đi những linh tính phù thủy của mình. Hiện bạn có thể xem phim mật mã phù thủy phần 1 vietsub trên Hat De TV. Cam kết cập nhật phim sớm nhất cho các bạn.

A Discovery of Witches Season 1
A Discovery of Witches Season 1

Trong phim Mat Ma Phu Thuy Phan 1 , Diana không phải nhân vật duy nhất nhận ra sự trở lại của cuốn sách huyền bí, và những khám phá của cô sau đó ngay lập tức đã khuấy đảo cả thế giới ngầm. Ashmole 782 là một kho báu vô giá đã thất lạc hàng thế kỷ và Diana là sinh vật đầu tiên cũng như duy nhất biết được thần chú mở ấn. Ngay lập tức, cô nhận ra mình cùng lúc bị ba loài sinh vật thần bí trên trái đất bao vây – yêu tinh, phù thủy, và ma cà rồng – những kẻ đang ùn ùn kéo về Oxford hòng tìm kiếm cuốn cổ thư. Trong số đó, cô cảm nhận được mối liên hệ mạnh mẽ với Mathew Clairmont, một nhà di truyền học điển trai, mạnh mẽ và cũng là một ma cà rồng. Mathew là nhân vật có những thành tựu học thuật xuất chúng sau hàng trăm năm miệt mài nghiên cứu. Hai nhân vật thuộc về hai giống loài vốn cố mối thâm thù, nhưng sau những bữa tối bên ánh nến lung linh, những lớp học yoga với các bài tập siêu nhiên thần bí, và sau chuyến đi về ngôi nhà cổ kính của Matthew (mà thực ra là một lâu đài) ở miền Nam nước Pháp, họ đã dần xích lại gần nhau…

Khi những thử thách hai người phải đối đầu ngày một nghiêm trọng, năng lực của Diana cũng ngày càng mạnh lên, cô cùng với Matthew đã phải sát cánh bên nhau để chiến đấu chống lại những thế lực đang thèm khát giải mã cuốn cổ thư với những trang sách hứa hẹn sẽ hé mở những bí mật động trời trong quá khứ cũng như tiết lộ những tiên đoán về tương lai đầy bí ẩn.

Cùng Hat De TV đón xem Mật Mã Phù Thủy Phần 1A Discovery of Witches Season 1 nhé. Đây là bộ phim cực kỳ hay và được IMDB đánh giá cực kỳ cao với số điểm 8.5. Đừng quên để lại bình luận, like và share để đóng góp ý kiến về bộ phim nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. 

Mật Mã Phù Thủy Phần 1 VietSub, Mật Mã Phù Thủy Phần 1 thuyết minh, Mật Mã Phù Thủy Phần 1 HD, Mật Mã Phù Thủy Phần 1, Mật Mã Phù Thủy Phần 1 full/trọn bộ, Mật Mã Phù Thủy Phần 1 phụ đề, Mật Mã Phù Thủy Phần 1 trailer, Mat Ma Phu Thuy Phan 1 VietSub, Mat Ma Phu Thuy Phan 1 thuyet minh, Mat Ma Phu Thuy Phan 1 HD, Mat Ma Phu Thuy Phan 1, Mat Ma Phu Thuy Phan 1 full/tron bo, Mat Ma Phu Thuy Phan 1 phu de, Mat Ma Phu Thuy Phan 1 trailer Xem phim A Discovery of Witches Season 1 , A Discovery of Witches Season 1 , A Discovery of Witches Season 1 VietSub, A Discovery of Witches Season 1 Thuyết minh, A Discovery of Witches Season 1 full HD, A Discovery of Witches Season 1 bản đẹp, A Discovery of Witches Season 1 trọn bộ, A Discovery of Witches Season 1 phụ đề, A Discovery of Witches Season 1 trailerLoading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo