4.5 20
Arte Arte
<

Arte (2020)

IMDb N/A
(20 Voted) hd
Xem Phim

Firenze thế kỷ 16, Italy. Một cô gái với tham vọng nghệ thuật được sinh ra trong thời kỳ phục hưng, nơi mà nghệ thuật đang phát triển mạnh mẽ. Ở một góc nhỏ của con phố rộng lớn này, hành trình của một cô gái bắt đầu. Cô ước mơ trở thành một nghệ sĩ, sự nghiệp của cô đã bất khả thi khi sinh ra trong một gia đình quý tộc. Vào thời đó, nghệ thuật chỉ là một nghề dành cho nam giới và phụ nữ đã phải đối diện với sự phân biệt giới tính vô cùng mạnh mẽ. Bất chấp những thách thức này, Arte vẫn kiên trì theo đuổi đam mê của mình!

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Arte – Hành Trình Chinh Phục Ước Mơ được lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 16 ở Florence, khi đó xuất hiện nữ nhân vật chính là Arte, cô nàng này chính là con gái duy nhất của gia đình Spalletti quý phái nhưng suy đồi. Ngay từ khi còn bé Arte đã tỏ ra mình là một thần đồng về tài năng hội họa, tuy nhiên thảm kịch lại đến sớm với cô, khi mà cha cô đột nhiên qua đời, mẹ cô buộc cô phải đặt tình yêu của mình cho nghệ thuật và tìm một chàng trai trẻ cao quý để kết hôn càng sớm càng tốt, để cứu Spallettis từ đống đổ nát.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được ước mơ mà cô luôn ấp ủ bấy lâu nay Arte đã từ chối lời đề nghị của mẹ cô và đi ngược lại mọi niềm tin và thời gian thông thường, thời gian sau đó cô bắt đầu tìm kiếm một họa sĩ bậc thầy để đi làm, với hy vọng trở thành một họa sĩ bậc thầy, đó cũng chính là ước mơ từ bé của Arte, vì vậy mà cô sẵn sàng tìm mọi cách để thực hiện nó.

Với quyết tâm mạnh mẽ của mình, cuối cùng cô đã thu hút sự chú ý của họa sĩ Leo trẻ tuổi nhưng nổi tiếng, ngay sau đó cô cũng đã được chấp nhận là người học việc. Thật không may, Arte kết thúc thực sự sớm yêu Leo, đến mức buộc phải lựa chọn giữa giấc mơ và tình yêu của mình. Và rồi câu chuyện kể về cô nàng Arte này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Anime Arte trên Hatde.TV để theo dõi nhé.

Arte VietSub, Arte thuyết minh, Arte HD, Arte, Arte full/trọn bộ, Arte phụ đề, Arte trailer, Arte VietSub, Arte thuyet minh, Arte HD, Arte, Arte full/tron bo, Arte phu de, Arte trailer Xem phim Arte, Arte, Arte VietSub, Arte Thuyết minh, Arte full HD, Arte bản đẹp, Arte trọn bộ, Arte phụ đề, Arte trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo