4.8 11
Bóng Chày Nữ Sinh (Tamayomi) Bóng Chày Nữ Sinh (Tamayomi)
<

Bóng Chày Nữ Sinh

Tamayomi (2020)

IMDb N/A
(11 Voted) hd
Xem Phim

Bóng Chày Nữ Sinh kể về những cô nàng nữ sinh mạnh mẽ trong những năm học Trung học cơ sở, người ném bóng Yomi Takeda đã không thể tiến xa trong một giải đấu bóng chày giữa các trường. Vì người bắt trong đội của cô ấy không ở cấp độ của cô ấy, cô ấy không thể sử dụng chiêu thức đặc trưng của mình, “Ném ma thuật”, và cuối cùng hối hận vì không thể sử dụng nó. Sau Junior High, cô quyết định ngừng chơi bóng chày và đến trường trung học Shin Koshigaya, một ngôi trường không có câu lạc bộ bóng chày.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bóng Chày Nữ Sinh - Tamayomi (2020) - Anime mùa xuân 2020

Bóng Chày Nữ Sinh - Tamayomi (2020) được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mountain Pukuichi, bộ truyện này nói về chủ đề thể thao và được xuất bản vào tháng 4 năm 2016. Cho đến đầu năm 2020 thì Studio A-Cat cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Toshinori Fukushima.

Nội dung trong bộ anime Tamayomi là câu chuyện kể về một trường Trung học cơ sở, tại đó có một ngôi sao ném bóng Yomi Takeda đã không thể tiến xa trong một giải đấu bóng chày giữa các trường. Vì người bắt trong đội của cô ấy không ở cấp độ của cô ấy, cô ấy không thể sử dụng chiêu thức đặc trưng của mình, “Ném ma thuật”, và cuối cùng hối hận vì không thể sử dụng nó. Cũng chính vì lẽ đó mà Junior High đã quyết định ngừng chơi bóng chày và đến trường trung học Shin Koshigaya, một ngôi trường không có câu lạc bộ bóng chày, vì bản thân cô không muốn nhìn thấy nó một lần nữa.

Tại ngôi trường mới của mình cô đã vô tình tìm thấy người bạn thời thơ ấu đã mất từ ​​lâu của mình, Tamaki Yamazaki, người thường chơi bóng ném với cô khi họ còn nhỏ. Tamaki cũng chơi bóng chày trong suốt những năm cấp ba của cô như một người bắt bóng, và thậm chí có thể bắt được “Ném ma thuật!” Của Yomi. Lời hứa của họ với nhau trong thời thơ ấu cuối cùng cũng đá có thể được thực hiện. Kể từ đó mà họ bắt đầu cùng nhau chinh phục những tầm cao mới trong bộ môn bóng chày học đường. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime này trên Hatde.TV nhé!

Bóng Chày Nữ Sinh VietSub, Bóng Chày Nữ Sinh thuyết minh, Bóng Chày Nữ Sinh HD, Bóng Chày Nữ Sinh , Bóng Chày Nữ Sinh full/trọn bộ, Bóng Chày Nữ Sinh phụ đề, Bóng Chày Nữ Sinh trailer, Bong Chay Nu Sinh VietSub, Bong Chay Nu Sinh thuyet minh, Bong Chay Nu Sinh HD, Bong Chay Nu Sinh , Bong Chay Nu Sinh full/tron bo, Bong Chay Nu Sinh phu de, Bong Chay Nu Sinh trailer Xem phim Tamayomi, Tamayomi, Tamayomi VietSub, Tamayomi Thuyết minh, Tamayomi full HD, Tamayomi bản đẹp, Tamayomi trọn bộ, Tamayomi phụ đề, Tamayomi trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo