4 25
Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp (Boruto: Naruto Next Generations) Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp (Boruto: Naruto Next Generations)

Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp

Boruto: Naruto Next Generations (2017)

IMDb 7.2
(25 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer

• Lịch chiếu: 17:55 Thứ Tư hàng tuần (JST)

Naruto là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết cũng như rất nghịch ngợm. Sau tất cả thì cậu cũng đã đạt được ước mơ của mình trở thành một Hokage vĩ đại nhất. Nhưng câu chuyện này không phải về Naruto, mà là câu chuyện về con trai của Naruto.... Chính là Boruto, thế hệ Ninja tiếp theo.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nhóc Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp (Boruto: Naruto Next Generations) - Cuộc hành trình phiêu lưu của nhóc Boruto

 

Boruto – cậu con trai nghịch ngợm của NarutoHinata Hyuga sẽ trở thành nhân vật chính trong series này. Cùng theo chân thế hệ ninja trẻ bước vào trường đào tạo ninja và tìm hiểu về những chiến công vẻ vang của các thế hệ ninja đi trước. Đồng thời, Boruto sẽ lập team với các thành viên đồng trang lứa đến từ những gia đình ninja cùng thời với Naruto khác, và cậu bé sẽ nhận thức được  có người cha là Hokage sẽ khó khăn như thế nào.

Boruto-Naruto-Next-Generations-02.jpg

Nội dung bộ Boruto: Naruto Next Generation được giới thiệu sự thay đổi kỳ diệu của Konoha chuyển mình sang kỷ nguyên hòa bình. Những tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, thay đổi hình ảnh sang màn hình máy tính cỡ lớn (đời trước là vô tuyến), các phân khu (con đường) liên kết tới đường xe điện, đời sống của thời đại ninja đã thay đổi. Giờ đây chàng trai Naruto đã trở thành Hokage đời thứ 7, còn con trai anh, nhóc Boruto chuẩn bị bước vào Học viên Ninja đễ học tập trở thành một Ninja thực sự. Nhưng bạn bè đồng trang lứa với Boruto luôn nhìn cậu với con mắt đầy định kiến khi cha cậu là lãnh đạo của cả làng. Cậu sẽ gặp những đồng đội mới, và cùng hợp sức để hóa giải những khó khăn trước mắt cũng như lâu dài. 

Boruto-Naruto-Next-Generations-01.jpg

Cùng đón xem bộ anime đình đám tiếp nối sau khi bộ anime Naruto kết thúc trên Hat De Tv nhé.Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp VietSub, Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp thuyết minh, Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp HD, Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp , Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp full/trọn bộ, Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp phụ đề, Boruto: Naruto Những Thế Hệ Kế Tiếp trailer, Boruto: Naruto Nhung The He Ke Tiep VietSub, Boruto: Naruto Nhung The He Ke Tiep thuyet minh, Boruto: Naruto Nhung The He Ke Tiep HD, Boruto: Naruto Nhung The He Ke Tiep , Boruto: Naruto Nhung The He Ke Tiep full/tron bo, Boruto: Naruto Nhung The He Ke Tiep phu de, Boruto: Naruto Nhung The He Ke Tiep trailer Xem phim Boruto: Naruto Next Generations, Boruto: Naruto Next Generations, Boruto: Naruto Next Generations VietSub, Boruto: Naruto Next Generations Thuyết minh, Boruto: Naruto Next Generations full HD, Boruto: Naruto Next Generations bản đẹp, Boruto: Naruto Next Generations trọn bộ, Boruto: Naruto Next Generations phụ đề, Boruto: Naruto Next Generations trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo