Loading...
4 32
Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power) Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power)

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power (2019)

IMDb N/A
(32 Voted) hd
Xem Phim

Phim Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power): Nữ bộ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận diễn) của Lục Phiến Môn có thiên phú dị bẩm vì một vụ án mà cùng Lục Dịch (Nhậm Gia Luân diễn) - một Cẩm Y Vệ kết thù oán. Kim Hạ vốn cho rằng đời này sẽ không bao giờ gặp lại hắn, nhưng đúng thật là oan gia ngõ hẹp. Mười vạn lượng tu sửa đê điều của triều đình không cánh mà bay, Kim Hạ phụng mệnh hiệp trợ Lục Dịch tra án ở Dương Châu, thay triều đình tìm lại số bạc đã mất. Vốn là đạo bất đồng bất tương vi mưu, lại bởi vì phải liên thủ điều tra một vụ án lớn, hai người vốn như nước với lửa nay phải nhìn nhau bằng một cặp mắt khác, tình cảm khó kìm nén. Bánh xe vận mệnh từ đây xoay chuyển. Nhưng không như mong muốn, Kim Hạ lại đúng là đứa trẻ mồ côi trong vụ án Hạ Ngôn, gánh vác gia tộc huyết thù, khoảng cách giữa nàng cùng Lục Dịch không cách nào thu ngắn lại. Cuối cùng, hai người có tình trải qua cực khổ, vì cứu bách tính, kháng giặc Oa, trừ gian nịnh, buông xuống gia tộc thù hận, liên thủ đối địch, xông phá gông xiềng thế tục, dũng cảm ở bên cạnh nhau.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power): Sắp được lên sóng sau bao ngày chờ đợi

Vào ngày 30/12/2019, bộ phim Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân sẽ được lên sóng. Phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm vô cùng ăn khách sau khi được công chiếu.

Bộ phim Trung Quốc Cẩm Y Chi Hạ kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) một người có tính cách tàn nhẫn, lạnh lùng. Triều đình xảy ra vụ án mất cắp ngân lượng, mười vạn lượng bạc được dùng để tu sửa cầu đường đã không cánh mà bay.

Nữ bổ khoái Viên Kim Hạ phụng mệnh hỗ trợ Cẩm y vệ Lục Dịch cùng đến Dương Châu điều tra, truy tìm số ngân lượng bị mất cắp. Viên Kim Hạ và Lục Diệp vốn không cùng chí hướng nhưng do việc điều tra vụ án nên phải liên thủ với nhau.

Hai người từ chỗ như nước với lửa đã dần có cái nhìn khác về đối phương và sau đó nảy sinh tình cảm, vòng quay số phận từ đó bắt đầu xoay quanh nhau.

Tuy nhiên, sự đời không như mong muốn, Viên Kim Hạ chính là cô nhi của vụ án Hạ Ngôn năm xưa, vốn mang mối thù gia tộc nên đã khiến cô nảy sinh khoảng cách với Lục Diệp. Cuối cùng, hai người đã vượt qua thử thách, bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu với kẻ địch, vượt qua những trói buộc của xã hội, dũng cảm đến với nhau.

Lục Dịch, tên chữ là Ngôn Uyên, con trai của Chỉ huy sứ Cẩm Y Vệ Lục Bỉnh. Bên ngoài tính cách tàn nhẫn, lão luyện, sát phạt quả quyết, nội tâm cũng có sự dịu dàng. Thủy chung hướng về chính nghĩa. Viên Kim Hạ là Nữ bộ khoái Lục Phiến Môn, cháu gái Ngôn Hạ, đồ đệ Dương Trình Vạn.

Phim sẽ sớm được ra mắt khán giả. Lịch phát sóng của bộ phim sẽ được Hatde.TV cập nhật nhanh nhất!

Cẩm Y Chi Hạ VietSub, Cẩm Y Chi Hạ thuyết minh, Cẩm Y Chi Hạ HD, Cẩm Y Chi Hạ , Cẩm Y Chi Hạ full/trọn bộ, Cẩm Y Chi Hạ phụ đề, Cẩm Y Chi Hạ trailer, Cam Y Chi Ha VietSub, Cam Y Chi Ha thuyet minh, Cam Y Chi Ha HD, Cam Y Chi Ha , Cam Y Chi Ha full/tron bo, Cam Y Chi Ha phu de, Cam Y Chi Ha trailer Xem phim Under The Power, Under The Power, Under The Power VietSub, Under The Power Thuyết minh, Under The Power full HD, Under The Power bản đẹp, Under The Power trọn bộ, Under The Power phụ đề, Under The Power trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo