4.7 14
Chuyên Viên Điều Tra Ma (Kitsutsuki Tanteidokoro) Chuyên Viên Điều Tra Ma (Kitsutsuki Tanteidokoro)
<

Chuyên Viên Điều Tra Ma

Kitsutsuki Tanteidokoro (2020)

IMDb N/A
(14 Voted) hd
Xem Phim

Phim lấy bối cảnh vào năm 1909 trong thời đại Meiji của Nhật Bản, và tập trung vào nhà thơ Takuboku Ishikawa và nhà ngôn ngữ học Kyōsuke Kindaichi. Trong phim, Takuboku điều hành một công ty thám tử tư để hỗ trợ gia đình. Cả hai bắt đầu điều tra một trường hợp được cho là xuất hiện ma tại tòa nhà Asakusa Jūnikai, còn được gọi là Ryōunkai.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Chuyên Viên Điều Tra Ma - Liệu người trần mắt thịt có thể thắng được ma quỷ ?

Kitsutsuki Tantei-Dokoro được biết đến là một bộ Anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kei Ii, bộ tiểu thuyết này được viết từ năm 1999 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Cho đến đầu năm 2020 đạo diễn Shinpei Ezak lại khiến cho khán giả thực sự bất ngờ khi chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được sản xuất bởi Studio Liden Films và sẽ chính thức được công chiếu vào đầu năm 2020.

Nội dung trong bộ anime Kitsutsuki Tantei-Dokoro là câu chuyện được lấy bối cảnh vào năm 1909, trong thời đại Minh Trị của Nhật Bản, tập trung vào “phiên bản hư cấu” của các nhà thơ ngoài đời thực như Takuboku Ishikawa và nhà ngôn ngữ học ngoài đời thực như Kyousuke Kindaichi, họ quen biết nhau ngoài đời. Cũng chính từ đó mà bộ anime này được lấy từ những ý tưởng đó.

Câu chuyên trong Phim Kitsutsuki Tantei-Dokoro kể về nhân vật có tên là Takuboku đã điều hành một công ty thám tử tư để hỗ trợ chi phí gia đình. Cả hai đã bắt đầu điều tra một vụ án nghi vấn là có ma tại tòa nhà Asakusa Jūnikai, còn được gọi là Ryōunkai.

Và rồi câu chuyện xoay quanh về những điệp viên này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime tại Hatde.tv để theo dõi nhé các bạn.

Chuyên Viên Điều Tra Ma VietSub, Chuyên Viên Điều Tra Ma thuyết minh, Chuyên Viên Điều Tra Ma HD, Chuyên Viên Điều Tra Ma , Chuyên Viên Điều Tra Ma full/trọn bộ, Chuyên Viên Điều Tra Ma phụ đề, Chuyên Viên Điều Tra Ma trailer, Chuyen Vien Dieu Tra Ma VietSub, Chuyen Vien Dieu Tra Ma thuyet minh, Chuyen Vien Dieu Tra Ma HD, Chuyen Vien Dieu Tra Ma , Chuyen Vien Dieu Tra Ma full/tron bo, Chuyen Vien Dieu Tra Ma phu de, Chuyen Vien Dieu Tra Ma trailer Xem phim Kitsutsuki Tanteidokoro, Kitsutsuki Tanteidokoro, Kitsutsuki Tanteidokoro VietSub, Kitsutsuki Tanteidokoro Thuyết minh, Kitsutsuki Tanteidokoro full HD, Kitsutsuki Tanteidokoro bản đẹp, Kitsutsuki Tanteidokoro trọn bộ, Kitsutsuki Tanteidokoro phụ đề, Kitsutsuki Tanteidokoro trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo