4.5 17
Cô Nàng Rắc Rối 2 (Tsugumomo) Cô Nàng Rắc Rối 2 (Tsugumomo)
<

Cô Nàng Rắc Rối 2

Tsugumomo Season 2 (2017)

IMDb 6.4
(17 Voted) hd
Xem Phim

Đối với Kagami Kazuya, tài sản quý giá nhất thế giới của cậu là chiếc obi mẹ mình để lại. Mùi hương hoa anh đào thấm trong tấm obi như một liều thuốc giúp cậu vượt qua những tháng ngày khó khăn - nhưng cậu chưa bao giờ ngờ rằng mùi hương này sẽ cứu giúp cậu. Một cô gái xinh đẹp vận bộ trang phục kimono, tự gọi mình là "linh hồn tạo tác" xuất hiện. Cô là Kiriha, một tsukumogami (thần trong đồ vật) của chiếc khăn quấn eo; cô chuyển đến sống cùng với Kiriha. Thêm vào đó còn có sự xuất hiện của một cô bạn đeo kính, một bà chị lúc nào cũng muốn tắm chung với cậu, một nữ tu ngực khủng, một pháp sư quyến rũ... Cuộc sống của Kazuya trở nên thú vị hơn hẳn.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tsugumomo Season 2 (2017) không khiến bạn phải thất vọng khi xem

Sau khi phần 1 kết thúc vào năm 2017, bộ anime Tsugumomo đã để lại rất nhiều rất ấn tượng cho khán giả, cũng chính vì thế mà không để fan hâm mộ bộ anime này phải đợi lâu, một lần nữa đạo diễn Ryōichi Kuraya lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 2 của bộ anime này, phim chính thức sẽ được công chiếu vào đầu năm 2020 và có tên gọi là: Cô Nàng Rắc Rối 2 - Tsugumomo Season 2 (2017)

Nội dung trong bộ anime Cô Nàng Rắc Rối 2 là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Kagami Kazuya, trong cuộc sống của mình, tài sản quý giá nhất thế giới của cậu là chiếc obi mẹ mình để lại. Mùi hương hoa anh đào thấm trong tấm obi như một liều thuốc giúp cậu vượt qua những tháng ngày khó khăn – nhưng cậu chưa bao giờ ngờ rằng mùi hương này sẽ cứu giúp cậu. Một cô gái xinh đẹp vận bộ trang phục kimono, tự gọi mình là “linh hồn tạo tác” xuất hiện. Cô là Kiriha, một tsukumogami (thần trong đồ vật) của chiếc khăn quấn eo; cô chuyển đến sống cùng với Kiriha. Kể từ đó cuộc sống của Kazuya cũng thay đổi hoàn toàn.

Không chỉ có vậy mà thêm vào đó còn có sự xuất hiện của một cô bạn đeo kính, một bà chị lúc nào cũng muốn tắm chung với cậu, một nữ tu ngực khủng, một pháp sư quyến rũ… Cuộc sống của Kazuya trở nên thú vị hơn hẳn. Câu chuyện kể về anh chàng đầy may mắn này sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng đón xem bộ anime Tsugumomo Season 2 trên Hatde.TV để theo dõi nhé các bạn.

Cô Nàng Rắc Rối 2 VietSub, Cô Nàng Rắc Rối 2 thuyết minh, Cô Nàng Rắc Rối 2 HD, Cô Nàng Rắc Rối 2 , Cô Nàng Rắc Rối 2 full/trọn bộ, Cô Nàng Rắc Rối 2 phụ đề, Cô Nàng Rắc Rối 2 trailer, Co Nang Rac Roi 2 VietSub, Co Nang Rac Roi 2 thuyet minh, Co Nang Rac Roi 2 HD, Co Nang Rac Roi 2 , Co Nang Rac Roi 2 full/tron bo, Co Nang Rac Roi 2 phu de, Co Nang Rac Roi 2 trailer Xem phim Tsugumomo Season 2, Tsugumomo Season 2, Tsugumomo Season 2 VietSub, Tsugumomo Season 2 Thuyết minh, Tsugumomo Season 2 full HD, Tsugumomo Season 2 bản đẹp, Tsugumomo Season 2 trọn bộ, Tsugumomo Season 2 phụ đề, Tsugumomo Season 2 trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo