4.9 16
Cobra Kai Season 1 (Võ Quán Karate Cobra Kai) Cobra Kai Season 1 (Võ Quán Karate Cobra Kai)

Võ Quán Karate Cobra Kai

Cobra Kai Season 1 (2018)

IMDb 9
(16 Voted) hd
Xem Phim

Phim Cobra Kai (Cobra Kai: the Karate Kid Saga Continues): Trong sự trở lại được mong chờ nhất của hai nhân vật mang tính biểu tượng, những đối thủ từ series phim huyền thoại Karate Kid tụ họp 30 năm sau sự kiện 1984 All Valley Karate Tournament. Hiện đang sống trong khu dân cư giàu có Encino, Daniel LaRusso (Ralph Macchio) có một cuộc sống đáng ghen tị bên gia đình mình trong khi điều hành một chuỗi mua bán xe hơi xuyên suốt cả thung lũng. Trong khi đó, kẻ thù thời trung học của anh là Johnny Lawrence (William Zabka) lại có một cuộc đời trắc trở và đang tìm kiếm cơ hội chuộc lỗi bằng cách mở cửa lại võ quán karate Cobra Kai lừng danh. Cuộc sống của họ không thể tránh khỏi mà một lần nữa giao nhau và một cuộc đối đầu tiếp theo nổ ra giữa thế hệ những karate kids tiếp theo trong Cobra Kai, Youtube Red Original Series. Cobra Kai được sản xuất bởi Overbook Entertainment hợp tác với Sony Pictures Television.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cobra Kai (Võ Quán Karate Cobra Kai) là bộ phim hài mỹ dựa trên loạt phim The Karate Kid được tạo dựng bởi Robert Mark Kamen và được chiếu vào ngày 2/5/2018 trên Youtube Red. Series phim mỹ được làm lại sau 34 năm so với phiên bản gốc trước đó.

Nội dung Phim Võ Quán Karate Cobra Kai

Cobra Kai
Johnny Lawrence

Johnny Lawrence, người tìm kiếm sự cứu rỗi bằng cách mở lại võ đường Cobra Kai Karate danh tiếng, nhưng vì sự cạnh tranh với Daniel LaRusso, người đang cố gắng duy trì sự cân bằng trong cuộc sống của mình mà không có sự hướng dẫn của người thầy của mình, ông Miyagi .

Phim Võ Quán Karate Cobra Kai nói về hai người đàn ông nói, về những thăng trầm trong quá khứ và sự thất vọng hiện tại theo cách duy nhất họ biết thông qua Karate. Chạy song song với cuộc xung đột của hai người là những câu chuyện của các học sinh của Johnny và Daniel. Johnny mở một Cobra Kai Dojo mới thu hút một nhóm nerds bị bắt nạt và những người bị xã hội ruồng bỏ giúp họ tìm thấy một tình bạn thân thiết và tự tin hơn dưới sự giám hộ của anh ta, nhưng triết lý tích cực của anh lại quá xa, đặc biệt là học trò ngôi sao của anh ấy, Miguel Diaz.

Cobra Kai 2018
Cobra Kai 2018

Ngược lại, con trai sắp cưới của Johnny, Robby Keene, đến dưới cánh Daniel, người thuê cậu bé tại đại lý xe hơi của mình, ban đầu không biết rằng Johnny là cha của anh ta. Daniel cuối cùng đã chứng minh một ảnh hưởng tích cực đến cậu bé, dạy cho ông triết lý cân bằng của ông Miyagi. Trong khi đó, con gái của Daniel, Samantha, bị bắt giữa những cuộc xung đột này khi cô biết được những người bạn thực sự của cô là ai và sau đó cô cũng tìm cho mình được mục đích và con đường cần theo đuổi.

Bộ phim đã từng là kinh điển 34 năm trước liệu rằng ở phiên bản làm lại này Cobra Kai còn giữ được phần nào chỗ đứng của nó trong lòng người hâm mộ. Các bạn hãy cùng KhoaiTV đón xem những tập phim mới nhất từ ngày 4/5/2018 nhé.

Chúc cả nhà có những giây phút xem phim vui vẻ!Võ Quán Karate Cobra Kai VietSub, Võ Quán Karate Cobra Kai thuyết minh, Võ Quán Karate Cobra Kai HD, Võ Quán Karate Cobra Kai, Võ Quán Karate Cobra Kai full/trọn bộ, Võ Quán Karate Cobra Kai phụ đề, Võ Quán Karate Cobra Kai trailer, Vo Quan Karate Cobra Kai VietSub, Vo Quan Karate Cobra Kai thuyet minh, Vo Quan Karate Cobra Kai HD, Vo Quan Karate Cobra Kai, Vo Quan Karate Cobra Kai full/tron bo, Vo Quan Karate Cobra Kai phu de, Vo Quan Karate Cobra Kai trailer Xem phim Cobra Kai Season 1, Cobra Kai Season 1, Cobra Kai Season 1 VietSub, Cobra Kai Season 1 Thuyết minh, Cobra Kai Season 1 full HD, Cobra Kai Season 1 bản đẹp, Cobra Kai Season 1 trọn bộ, Cobra Kai Season 1 phụ đề, Cobra Kai Season 1 trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo