4.8 13
Coco (Lễ Hội Người Chết) Coco (Lễ Hội Người Chết)
<

Hội Ngộ Diệu Kỳ

Coco (2017)

IMDb 9
(13 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer

COCO là một dự án phim mới của Disney Pixar. Bộ phim lấy bối cảnh là lễ hội Tưởng nhớ người chết của người Mexico (Những người còn sống sẽ để quà trên mộ cho các thành viên đã mất trong gia đình họ, việc đó giống như một cuộc hội ngộ giúp rút ngắn khoảng cách giữa người sống và người chết.) Nhân vật chính của phim là một cậu bé 12 tuổi Miguel, sinh ra và lớn lên tại một gia đình đông người ở nông thôn Mexico. Mọi chuyện xảy ra khi cậu bắt đầu khám phá ra bí mật của những thế hệ đi trước.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Coco - Lễ Hội Người Chết: tiếng gọi của tâm hồn


Phim hoạt hình Coco - Lễ Hội Người Chết lấy cảm hứng từ Lễ hội Người Chết (Day of the Dead) của đất nước Mexico.

Coco_Le-Hoi-Nguoi-Chet_03.jpg

 

Bộ phim thứ hai trong năm của xưởng Pixar theo chân cậu bé 12 tuổi Miguel. Cậu đam mê âm nhạc, điều bị gia đình cấm cản vì lý do tâm linh.

Coco_Le-Hoi-Nguoi-Chet_01.jpg

 

Nhưng nghe theo tiếng gọi tâm hồn, Miguel có cơ hội khám phá sức mạnh của những giai điệu và dấn thân vào chuyến phiêu lưu mà cậu không bao giờ có thể ngờ tới.

Coco_Le-Hoi-Nguoi-Chet_02.jpg

 

Coco - Lễ Hội Người Chết do Lee Unkrich, đạo diễn của Toy Story 3 (Câu Chuyện Đồ Chơi 3), thực hiện.

Hãy Theo Dõi phim và Like Fanpage KhoaiTV để xem phim cập nhật hàng ngày trên KhoaiTV nhé!

-st-

 

Hội Ngộ Diệu Kỳ VietSub, Hội Ngộ Diệu Kỳ thuyết minh, Hội Ngộ Diệu Kỳ HD, Hội Ngộ Diệu Kỳ, Hội Ngộ Diệu Kỳ full/trọn bộ, Hội Ngộ Diệu Kỳ phụ đề, Hội Ngộ Diệu Kỳ trailer, Hoi Ngo Dieu Ky VietSub, Hoi Ngo Dieu Ky thuyet minh, Hoi Ngo Dieu Ky HD, Hoi Ngo Dieu Ky, Hoi Ngo Dieu Ky full/tron bo, Hoi Ngo Dieu Ky phu de, Hoi Ngo Dieu Ky trailer Xem phim Coco, Coco, Coco VietSub, Coco Thuyết minh, Coco full HD, Coco bản đẹp, Coco trọn bộ, Coco phụ đề, Coco trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo