4.6 16
Crazy Love (Tình Ngây Dại) Crazy Love (Tình Ngây Dại)

Tình Ngây Dại

Crazy Love (UNCUT) (1993)

IMDb 5.6
(16 Voted) hd
Xem Phim

Crazy Love (Tình Ngây Dại): Một bộ phim tình cảm, pha lẫn hài, lãng mạn và khêu gợi của Lý Lệ Trân, biểu tượng nhục dục của diện ảnh Hong Kong. Phim mô tả giới trẻ Hong Kong với cách nghĩ, cách làm phóng khoáng về ý niệm tình dục, thân xác. Ở một đất nước khai sinh đạo Lão, đạo Khổng, sự đấu tranh xung đột giữa ý thức hệ này thật mới mẻ. Hãy xem cô sẽ ra sao trên con đường cô đã chọn.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tình Ngây Dại - Ra mắt đã lâu nhưng chưa bao giờ hết cuốn hút

Là nhà biên kịch khá nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông, Roman Cheung từng viết nhiều kịch bản cho phim của “vua hài” Châu Tinh Trì, ngoài ra ông còn rất có tài khi đảm nhiệm vai trò chỉ đạo, tất nhiên ông thường tự chắp bút cho tác phẩm của mình mà Tình Ngây Dại là một trong số những phim thành công nhất của ông. Crazy Love là sự kết hợp tuyệt vời giữa chuyện tình yêu đầy Lãng mạn với những cảnh nóng qua sự diễn xuất ấn tượng đến từ một trong những nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng nhất tại xứ Cảng thơm Lý Lệ Trân.

 

Nội dung của phim Tình Ngây Dại xoay quanh một cô nàng tuổi teen xinh đẹp tên là Jane (Lý Lệ Trân), đó là hành trình tình yêu và tình dục của một đứa trẻ hư hỏng. Cô là tiểu thư con nhà giàu với cách sống cũng lạ đời, cô thoáng đãng đến mức thích để ngực trần khi ra ngoài đường và coi nhẹ việc quan hệ thể xác, thế nhưng đó lại là hệ quả của việc bị người yêu cũ ruồng bỏ, cách sống mới của cô như nằm trong kế hoạch trả thù đàn ông của cô.

Một ngày nọ, cha mẹ cô quyết định cho cô tới Anh để du học, vừa để cô không ở nhà chơi bời, vừa để lo cho tương lai của cô nhưng thay vì đi đến Vương quốc Anh để học tập, cô đã tặng lại vé máy bay cho người khác và ở lại Hồng Kông để tìm hiểu ý nghĩa thực sự của tình yêu.

 

Cô sẵn sàng đánh đổi việc học và một tương lai tương sáng để chạy theo những cuộc tình chớp nhoáng, những thú vui có phần phóng túng và những điều xảy ra với cô ấy trên chuyến hành trình ấy đã mang đến cho cô ấy không ít những đau đớn, những thứ mà cô xứng đáng phải nhận cho hành động dại dột tuổi mới lớn, nó như là bài học sau này cho cô.

HatdeTv nơi cập nhật những bộ phim hot nhất và nhanh nhất Tình Ngây Dại VietSub, Tình Ngây Dại thuyết minh, Tình Ngây Dại HD, Tình Ngây Dại, Tình Ngây Dại full/trọn bộ, Tình Ngây Dại phụ đề, Tình Ngây Dại trailer, Tinh Ngay Dai VietSub, Tinh Ngay Dai thuyet minh, Tinh Ngay Dai HD, Tinh Ngay Dai, Tinh Ngay Dai full/tron bo, Tinh Ngay Dai phu de, Tinh Ngay Dai trailer Xem phim Crazy Love (UNCUT), Crazy Love (UNCUT), Crazy Love (UNCUT) VietSub, Crazy Love (UNCUT) Thuyết minh, Crazy Love (UNCUT) full HD, Crazy Love (UNCUT) bản đẹp, Crazy Love (UNCUT) trọn bộ, Crazy Love (UNCUT) phụ đề, Crazy Love (UNCUT) trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo