4.5 15
Dabangg 3 (Siêu Cảnh Sát 3) Dabangg 3 (Siêu Cảnh Sát 3)

Siêu Cảnh Sát 3

Dabangg 3 (2019)

IMDb 3.4
(15 Voted) hd
Xem Phim

Dabangg 3 (Siêu Cảnh Sát 3): Chulbul Pandey gặp một kẻ thù từ quá khứ của mình và câu chuyện quá khứ của anh ta được hé lộ...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Siêu Cảnh Sát 3 - Hài hước vui nhộn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn

Dabangg 3 là một bộ phim hài hành động bằng tiếng Ấn Độ bằng tiếng Hindi năm 2019 của đạo diễn Mitchhu Deva và đồng sản xuất bởi Salman Khan và Arbaaz Khan dưới các biểu ngữ tương ứng của họ là Salman Khan Films và Arbaaz Khan Productions.

Cũng giống hầu hết các bộ phim của Ấn Độ, Siêu cảnh sát 3 là một bộ phim mang đậm tính chất HàiHành động khiến người xem không khỏi nực cười với những tình huống khó đỡ của các nhân vật.

Từ poster của phim ta cũng thấy toát lên một vẻ rất slowmotion một gia vị không thể thiếu trong mỗi bộ phim của xứ sở có một nền văn hóa cổ và lâu đời bậc nhất của nhân loại.

Sieu canh sat 3 vietsub đang được HatDe.TV cập nhật liên tục mong các bạn hãy thường xuyên ghé qua nhé??Siêu Cảnh Sát 3 VietSub, Siêu Cảnh Sát 3 thuyết minh, Siêu Cảnh Sát 3 HD, Siêu Cảnh Sát 3, Siêu Cảnh Sát 3 full/trọn bộ, Siêu Cảnh Sát 3 phụ đề, Siêu Cảnh Sát 3 trailer, Sieu Canh Sat 3 VietSub, Sieu Canh Sat 3 thuyet minh, Sieu Canh Sat 3 HD, Sieu Canh Sat 3, Sieu Canh Sat 3 full/tron bo, Sieu Canh Sat 3 phu de, Sieu Canh Sat 3 trailer Xem phim Dabangg 3 , Dabangg 3 , Dabangg 3 VietSub, Dabangg 3 Thuyết minh, Dabangg 3 full HD, Dabangg 3 bản đẹp, Dabangg 3 trọn bộ, Dabangg 3 phụ đề, Dabangg 3 trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo