Loading...
4.5 15
Đại Đường Nữ Pháp Y (Miss Truth) Đại Đường Nữ Pháp Y (Miss Truth)

Đại Đường Nữ Pháp Y

Miss Truth (2020)

IMDb N/A
(15 Voted) hd
Xem Phim

Đại Đường Nữ Pháp Y có nội dung kể về một cô gái tên Nhiễm Nhan vì để điều tra và tìm hiểu nội tình cái chết của mẹ mình nên từ nhỏ đã theo học khám nghiệm tử thi, trở thành một nữ pháp y tài giỏi. Bằng khả năng tài ba của mình, Nhiễm Nhan đã chữa bệnh, cứu sống rất nhiều người, phá được nhiều vụ án, và dần dần phát hiện ra một tổ chức giết người bí ẩn. Trong quá trình điều tra phá án, cô cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Đại Đường Nữ Pháp Y của Chu Khiết Quỳnh sẽ được lên sóng trong năm 2020

Bộ phim Đại Đường Nữ Pháp Y - Miss Truth (2020) được chuyển thể từ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Tụ Đường, đây là bộ phim được kỳ vọng và hứa hẹn sẽ là dự án phim truyền hình đình đám của điện ảnh hoa ngữ vào dịp cuối năm nay.

Đại Đường Nữ Pháp Y thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do biên kịch Thất Căn Hồ đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản và được giám chế Kim Ngật Phi trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Với kinh phí đầu tư tương đối lớn đối với một webdrama cùng dàn diễn viên trẻ trung, đầy tiềm năng như Chu Khiết Quỳnh, Lý Trình Bân, Bùi Tử Thiêm hay Lam Bác, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá bất ngờ.

Nội dung phim kể về cô nàng Nhiễm Nhan, một bác sĩ pháp y tài năng và nhiệt huyết. Khi còn nhỏ, mẹ của Nhiễm Nhan tự tử một cách bí ẩn và ẩn chứa nhiều dấu hỏi chưa thể giải thích. Chính vì thế mà cô quyết học ngành y khoa để làm rõ mọi chuyện liên quan đến cái chết của mẹ. Tuy nhiên, mọi thứ mới chỉ bắt đầu thì cô bị đồng nghiệp hãm hại, trùng sinh về đại đường với thân phận của một tiểu thư danh môn. Tại đây, cô gặp nhiều khó khăn khi bị gia đình vứt bỏ, thứ cô có duy nhất chính là kiến thức y học. Trong hành trình tìm cách trở về, cô vô tình phá được nhiều vụ án và cứu được nhiều người vô tội.

Phim Đại Đường Nữ Pháp Y - Miss Truth (2020) chính thức được bấm máy vào tháng 10 năm 2018 và hoàn thành sau hơn 3 tháng. Tuy nhiên, thì đoàn làm phim chỉ tung ra những poster đầu tiên và một số đoạn video ngắn giời thiệu, dự kiến trailer sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới trên Hatde.TV, đây sẽ là bộ phim rất đáng để theo dõi với những khán giả yêu thích phim Trung Quốc.

Đại Đường Nữ Pháp Y VietSub, Đại Đường Nữ Pháp Y thuyết minh, Đại Đường Nữ Pháp Y HD, Đại Đường Nữ Pháp Y , Đại Đường Nữ Pháp Y full/trọn bộ, Đại Đường Nữ Pháp Y phụ đề, Đại Đường Nữ Pháp Y trailer, Dai Duong Nu Phap Y VietSub, Dai Duong Nu Phap Y thuyet minh, Dai Duong Nu Phap Y HD, Dai Duong Nu Phap Y , Dai Duong Nu Phap Y full/tron bo, Dai Duong Nu Phap Y phu de, Dai Duong Nu Phap Y trailer Xem phim Miss Truth, Miss Truth, Miss Truth VietSub, Miss Truth Thuyết minh, Miss Truth full HD, Miss Truth bản đẹp, Miss Truth trọn bộ, Miss Truth phụ đề, Miss Truth trailer




Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo