4.6 10
Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú (Bpai Hai Teung Duang Dao) Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú (Bpai Hai Teung Duang Dao)

Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú

Bpai Hai Teung Duang Dao (2020)

IMDb N/A
(10 Voted) hd
Xem Phim

Charam và Hamesuda là cặp đôi có vẻ hoàn hảo. Mọi người ghen tị với mối quan hệ của họ nhưng thực sự họ đang gặp quá nhiều vấn đề. Hamesuda, mệt mỏi vì chồng lăng nhăng, quyết định vui vẻ với bất kỳ chàng trai nào. Paaithong làm kiến trúc sư phải chăm sóc dự án lớn của Charam. Anh phải lòng cô ngay khi nhìn thấy cô, cố gắng tiếp tục, thậm chí còn biết rằng cô đang có mối quan hệ với Theewin. Theewin rất ghen tị và bắt đầu đưa ra một giả định dẫn đến nhiều hiểu lầm.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú - HLV The Face Thái gây sốt khi mặc đồng phục học sinh, “cưa sừng làm nghé”

Được bấm máy từ tháng 1/2019, sau 1 năm dài chờ đợi cuối cùng bộ phim được mong chờ nhất 2020 của kênh One31 Thái Lan cũng đã có lịch lên sóng. Đó chính là dự án Bpai Hai Teung Duang Dao (tạm dịch: Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú) với sự tham gia diễn xuất của 2 nam nữ chính gạo cội của làng điện ảnh Thái - Aum Atichart và cựu HLV The Face Thái Lan mùa 2 và mùa 3 Cris Horwang.

Nội dung phim kể về chuyện tình yêu của cặp đôi chính là Charmp (Aum Atichart) và Hemsuda (Cris Horwang). Yêu nhau đã lâu lại luôn tỏ vẻ hạnh phúc nên nhìn bề ngoài ai cũng cũng phải ganh tị với tình yêu của họ, thế nhưng sự đào hoa của Charmp khiến cho Hemsuda không ít lần đau khổ, vậy mà Hem vẫn không thể làm gì hơn ngoài âm thầm chịu đựng vì thể hiện ngoài xã hội của mình. 

Chuyện tình cảm của họ ngày càng trở nên khô cằn cho đến một ngày Charmp gặp gỡ và trúng “tiếng sét ái tình” với Baithong (Maprang Alisa) - cô kiến trúc sư xinh đẹp trong 1 lần hợp tác làm ăn. Kể từ đó, Charmp luôn tìm mọi cách để tán tỉnh và ve vãn Baithong mặc kệ chuyện là cô kiến trúc sư trẻ đã có người yêu (Bank Thiti).

Ngoài cặp đôi nam nữ chính gạo cội, hai diễn viên thứ chính Maprang Alisa và Bank Thiti cũng đều là những tên tuổi đang lên những năm gần đây, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự thú vị cho khán giả trên màn ảnh.

Hatde.tv xem phim online mọi nơi mọi lúcĐi Đến Tận Những Vì Tinh Tú VietSub, Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú thuyết minh, Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú HD, Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú , Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú full/trọn bộ, Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú phụ đề, Đi Đến Tận Những Vì Tinh Tú trailer, Di Den Tan Nhung Vi Tinh Tu VietSub, Di Den Tan Nhung Vi Tinh Tu thuyet minh, Di Den Tan Nhung Vi Tinh Tu HD, Di Den Tan Nhung Vi Tinh Tu , Di Den Tan Nhung Vi Tinh Tu full/tron bo, Di Den Tan Nhung Vi Tinh Tu phu de, Di Den Tan Nhung Vi Tinh Tu trailer Xem phim Bpai Hai Teung Duang Dao, Bpai Hai Teung Duang Dao, Bpai Hai Teung Duang Dao VietSub, Bpai Hai Teung Duang Dao Thuyết minh, Bpai Hai Teung Duang Dao full HD, Bpai Hai Teung Duang Dao bản đẹp, Bpai Hai Teung Duang Dao trọn bộ, Bpai Hai Teung Duang Dao phụ đề, Bpai Hai Teung Duang Dao trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo