4 22
Doctor Strange (Phù Thủy Tối Thượng) Doctor Strange (Phù Thủy Tối Thượng)

Phù Thủy Tối Thượng

Doctor Strange (2016)

IMDb 7.9
(22 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer

Doctor Strange là câu chuyện về bác sĩ Giải Phẫu Thần Kinh tên Stephen Vincent Strange. Cuộc đời anh thay đổi từ sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp. Sau tai nạn đó, Stephen nhận ra mình có những năng lực bí ẩn cũng như biết thêm về thế giới ma thuật huyền bí. Từ một vị bác sĩ bình thường, Stephen Strange dần nhận được nhiều siêu năng lực để cứu trái đất khỏi những tai họa.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phù Thủy Tối Thượng - Doctor Strange (2016)

phim Phù Thủy Tối Thượng 2016” (Phù thủy tối thượng”) là bộ hành động tấn cuối năm đang được những người yêu thích truyện tranh Marvel mong chờ. Đặc biệt, phim công chiếu tại Việt Nam từ 28/10, trước Bắc Mỹ 1 tuần.

Bộ phim có kinh phí 165 triệu USD này thuộc thể loại hành động phiêu lưu giả tưởng xoay quanh câu chuyện về Doctor Strange – nhân vật chính của bộ truyện tranh “Doctor Strange” từng được Marvel xuất bản vào năm 1963. Phải đến 56 năm sau, nhân vật huyền ảo này mới được đưa lên màn ảnh rộng.

phim Doctor Strange 2016

Tại Kathmandu, Nepal, Kaecilus và một đám tín đồ đã đột nhập vào chặt đầu người thủ thư và lấy những trang sách của Cổ Lão Nhân.Khi bị bà phát hiện, cả nhóm chạy ra ngoài và trốn thoát khỏi tay bà. 
Câu chuyện kể về một bác sĩ giải phẫu thần kinh nổi tiếng nhưng tính cách cực kì tự tự cao, sau vụ tai nnaj ô tô đã khiến anh ta bị hỏng đôi tay.Ca phẫu thuật của Strange cần thời gian để hồi phục nhưng bản thân anh lại không đồng ý như vậy.Vào một ngày, khi đi trị liệu vật lý, Strange được nghe về bệnh nhân tên là Jonathan Pangbom, anh ta đã từng là một người tàn phế và đã được chữa bằng phương pháp rất kì diệu.Strange lên đường đi tìm Kamar-Taj, anh đã bị tấn công bởi nhóm băng cướp trước khi được pháp sư Karl Mordo cứu.Và tiếp đến Mordo dẫn Strange đến Kamar - Taj, nơi đó anh ta được gặp Cổ Lão Nhân.Đã truyền dạy rất nhiều kiến thức về võ thuật cũng như phép thuật và kĩ năng của anh ngày một tiến bộ.Strange đã tìm quyển sách của Cagliostro, trong đó có trang về con mắt của pháp sư tên Agamotto và con quỷ Dormammu, kẻ được Kaecilius tôn thờ, anh ta đã thử đeo vòng cổ gắn con mắt lên.Con mắt của Agamotto đã phát ra ánh sáng xanh lá, nó có một khả năng điều khiển về thời gian theo ý muốn.Dùng được một lúc thì anh Mordo và Wong phát hiện, ho đã cho anh biết về 3 thánh đường.

phim Phù Thủy Tối Thượng

Keacilius tấn công Thánh đường London, giết sư phụ cai quản Drumm, Strange sẽ có sự sống bất tử nếu anh ta đi theo chân của tên quỷ.Thật không ngờ, Strange đã bị một đồ đệ của Kaecilius đâm vào ngực trái, anh đến bệnh viện để phẫu thuật, anh ta đã tách hồn ra để đi chiến đấu với tên đồ đệ đó và đã giết hắn, trong thế giới thực, bác sĩ đã cứu anh được thành công.Anh đến Lodon và đã gặp Cổ Lão Nhân và Mordo.Chiều không Gian Tối, Kaecilius lại xuất hiện, anh đã cùng Mordo chiến đấu và sau đó Strange đã bị dồn vào đường cùng, thật may cho anh ta là Cổ Lão Nhân ra tay kịp thời, cuộc chiến diễn ra với kết cục là Keacilius đẩy Cổ Lão Nhân rơi từ trên cao xuống.

Sau đó, Mordo và Strange đã đến thánh đường và nó đã bị phá hủy bởi Kaecilius.Sức mạnh của con mắt Agamotto, Strange đã quay ngược thời gian lúc Kaecilius đã tấn công anh và để cho mọi vật phục hồi như truowcsvaf cứu Wong.Thật bất ngờ, Kaecilius và đám học trò thoát khỏi sức mạnh của Strange và phá hủy  vòng thời gian.Chính vì vậy Strange đã bay lên chỗ Chiều Không Gian tối để thương lượng với Dormammu.Mọi việc đã kết thúc, Mordo đã bỏ đi và sau khi thấy Cổ Lão Nhân và Strange phá luật tự nhiên.Wong đã giao cho anh làm chủ trì thánh đường New York.Bác sĩ Strange gặp Thor trong thánh đường nói về việc Loki là một mối đe dọa và chuyện Odin mất tích và nói rằng anh sẽ giúp Thor việc này. Còn trong after-credit, Mordo tìm đến Pangborn, tước phép thuật giúp người này đi lại và giải thích rằng thế giới này có "quá nhiều phù thủy".

Doctor Strange 2016

Bộ phim được đạo diễn bởi Scott Derrickson, với kịch bản của Joshua Oppenheimer và Jon Spaihts, có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm: Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Benedict Wong, Michael Stuhlbarg, Benjamin Bratt, Scott Adkins, Mads Mikkelsen và Tilda Swinton. Trong Doctor Strange, bác sĩ phẫu thuật Stephen Strange học nghệ thuật thần bí sau khi tai nạn xe hơi buộc phải kết thục sự nghiệp của anh lại.

Doctor Strange ra mắt tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 10 năm 2016 và tại Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 11 năm 2016.

Hiện tại, quý vị và các bạn có thể theo dõi Doctor Strange 2016 với chất lượng Full HD Vietsub ngay trên HatdeTV rồi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem danh sách các phần phim khác của Marvel Tại đây ! Phù Thủy Tối Thượng VietSub, Phù Thủy Tối Thượng thuyết minh, Phù Thủy Tối Thượng HD, Phù Thủy Tối Thượng, Phù Thủy Tối Thượng full/trọn bộ, Phù Thủy Tối Thượng phụ đề, Phù Thủy Tối Thượng trailer, Phu Thuy Toi Thuong VietSub, Phu Thuy Toi Thuong thuyet minh, Phu Thuy Toi Thuong HD, Phu Thuy Toi Thuong, Phu Thuy Toi Thuong full/tron bo, Phu Thuy Toi Thuong phu de, Phu Thuy Toi Thuong trailer Xem phim Doctor Strange, Doctor Strange, Doctor Strange VietSub, Doctor Strange Thuyết minh, Doctor Strange full HD, Doctor Strange bản đẹp, Doctor Strange trọn bộ, Doctor Strange phụ đề, Doctor Strange trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo