Loading...
4.4 18
Eastern Condors (Phi Ưng Phương Đông) Eastern Condors (Phi Ưng Phương Đông)

Phi Ưng Phương Đông

Eastern Condors (1987)

IMDb 7.1
(18 Voted) hd
Xem Phim

Một kho vũ khí của quân đội Mỹ rơi vào tay quân đội nhân dân Việt Nam. Một nhóm tội phạm người Hoa được Mỹ huấn luện thành một đội biệt kích tinh nhuệ lên đường nhằm phá hủy kho vũ khí quân sự này...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phi Ưng Phương Đông - Eastern Condors (1987) bộ phim gây khá nhiều tranh cãi

Hồng Kim Bảo không chỉ được biết đến với tư cách là một diễn viên kiêm chỉ đạo võ thuật đình đám bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông, ông còn sớm thể hiện mình trong vai trò của một đạo diễn. Trong năm 1977, Hồng Kim Bảo liên tục ra mắt những tác phẩm ấn tượng của riêng mình, mà một trong những dự án được đánh giá cao nhưng gây nhiều tranh cãi được phát hành 10 năm sau đó chính là năm 1987 với bộ phim mang tên Phi Ưng Phương Đông - Eastern Condors (1987).  

Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám như Nguyên Bưu, Nguyên Hoa, Nguyên Khuê, Lâm Chánh Anh, Viên Hòa Bình…. vì thế phim sở hữu rất nhiều những cảnh chiến đấu đẹp mắt, những màn võ thuật đỉnh cao. 

Nội dung của phim Phi Ưng Phương Đông xoay quanh một nhóm tù nhân trung quốc được giam giữ và đào tạo đặc biệt ở Mỹ đã được trao cho cơ hội để được tự do và nhiệm vụ mà họ cần làm chính là xâm nhập vào đất nước Việt Nam để phá hủy một căn cứ bí mật của các phi vụ mà Hoa Kỳ để lại trong quá trình chiến sự diễn ra. Nhóm được dẫn đầu bởi Ming-Sun Tung (Hồng Kim Bảo), kết nối với anh ta trong quá trình hoạt động tại đây là 3 nữ sát thủ và một sát thủ đào hoa được người ta thường gọi là Rat (Nguyên Bưu). Toàn bộ nhóm VC đã bị bắt giữ bởi vì một trong số họ là điệp viên hai mang, nhưng sau đó họ đã trốn thoát, băng qua cây cầu khỉ, và đi đến căn cứ bí mật của VC. Bởi thời điểm này gần như tất cả các nhóm ban đầu đã chết, và diễn biến tiếp theo là việc Tung và Rat cùng nhau chống lại những người cầm đầu của VC, một người kỳ quặc, kỳ lạ với thân thủ rất nhanh và võ thuật rất tốt.

Điều đáng tiếc là bộ phim Phi Ưng Phương Đông - Eastern Condors (1987) nó gây tranh cãi vì phim nặng mùi xuyên tạc chính trị, đây cũng tác phẩm cho thấy sự thiếu “chuyên nghiệp” của Hồng Kim Bảo so với những ngôi sao cùng thời như Lý Liên Kiệt hay Thành Long. Mặc dù vậy, nó cũng chỉ là phim và nếu bỏ qua yếu tố chính trị, thì đây chắc chắn là một bộ phim hành động rất đáng xem trên Hatde.TV.

Phi Ưng Phương Đông VietSub, Phi Ưng Phương Đông thuyết minh, Phi Ưng Phương Đông HD, Phi Ưng Phương Đông, Phi Ưng Phương Đông full/trọn bộ, Phi Ưng Phương Đông phụ đề, Phi Ưng Phương Đông trailer, Phi Ung Phuong Dong VietSub, Phi Ung Phuong Dong thuyet minh, Phi Ung Phuong Dong HD, Phi Ung Phuong Dong, Phi Ung Phuong Dong full/tron bo, Phi Ung Phuong Dong phu de, Phi Ung Phuong Dong trailer Xem phim Eastern Condors, Eastern Condors, Eastern Condors VietSub, Eastern Condors Thuyết minh, Eastern Condors full HD, Eastern Condors bản đẹp, Eastern Condors trọn bộ, Eastern Condors phụ đề, Eastern Condors trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo