3.8 13
Fantasy Island (Đảo Kinh Hoàng) Fantasy Island (Đảo Kinh Hoàng)
<

Đảo Kinh Hoàng

Fantasy Island (2020)

IMDb 4.6
(13 Voted) hd
Xem Phim

Fantasy Island (Đảo Kinh Hoàng): Tiếp theo phần trước, “Fantasy Island” tiếp tục lấy bối cảnh tại một hòn đảo thiên đường, nơi mọi ảo vọng sẽ trở thành hiện thực một cách rùng rợn và đầy ám ảnh

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Đảo Kinh Hoàng - Fantasy Island (2020) Bạn sẽ phải run sợ khi xem bộ phim này

Đảo Kinh Hoàng - Fantasy Island (2020) được lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình cùng tên của đạo diễn Gene Levitt, chính là dự án quan trọng bậc nhất của Sony Pictures Release. Mặc dù phải chịu một áp lực tương đối lớn từ thành công của bản gốc nhưng với sự đầu tư hoành tráng, phim hứa hẹn sẽ tạo nên điều khác biệt. 

Phim Đảo Kinh Hoàng thuộc thể loại hành động kinh dị, do đạo diễn tài năng Jeff Wadlow trực tiếp chỉ đạo nội dung và được viết bởi Jillian Jacobs, đây là hai cái tên còn khá trẻ của làng điện ảnh Âu Mỹ, dự án này sẽ là cơ hội để cả 2 khẳng định bản thân, đưa tên tuổi của mình lên một tầm mới. Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số gương mặt sáng giá như: Michael Peña, Lucy Hale, Maggie Q, Portia Doubleday, Jimmy O. Yang,… Không chỉ vậy, đây còn là tác phẩm của Blumhouse, nhà sản xuất của Get Out và Halloween.

Nội dung phim Đảo Kinh Hoàng xoay quanh câu chuyện Quý ngài Roarke và trợ lý Tatto sở hữu khu nghỉ dưỡng trong mơ được đặt tại trung tâm một hòn đảo xa xôi có tên Đảo Mơ Ước, tất cả những vị khách đến đây đều có thể thực hiện được cuộc sống trong mơ của mình. Khung cảnh bình yên, phục vụ tận tình, một chiếc phi cơ sẽ đưa mọi người đến nơi thiên đường này. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng biến thành ác mộng, không sóng điện thoại và internet, tất cả đối mặt với sự chết chóc và đáng sợ, họ phải làm gì thể thoát được khỏi hòn đảo.

Phim dự kiến sẽ được phát hành rộng rãi tại nhiều quốc gia và trên Hatde.TV từ ngày 14 tháng 2 năm 2020, sẽ là món ăn tinh thần không thể tuyệt vời hơn trong ngày lễ tình nhân.

Đảo Kinh Hoàng VietSub, Đảo Kinh Hoàng thuyết minh, Đảo Kinh Hoàng HD, Đảo Kinh Hoàng, Đảo Kinh Hoàng full/trọn bộ, Đảo Kinh Hoàng phụ đề, Đảo Kinh Hoàng trailer, Dao Kinh Hoang VietSub, Dao Kinh Hoang thuyet minh, Dao Kinh Hoang HD, Dao Kinh Hoang, Dao Kinh Hoang full/tron bo, Dao Kinh Hoang phu de, Dao Kinh Hoang trailer Xem phim Fantasy Island , Fantasy Island , Fantasy Island VietSub, Fantasy Island Thuyết minh, Fantasy Island full HD, Fantasy Island bản đẹp, Fantasy Island trọn bộ, Fantasy Island phụ đề, Fantasy Island trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo