4.5 15
Fortuna's Eye (Con Mắt Của Fortuna) Fortuna's Eye (Con Mắt Của Fortuna)

Con Mắt Của Fortuna

Fortuna's Eye (2019)

IMDb 5.6
(15 Voted) hd

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Hat De TV

Phim Fortuna's Eye (Con Mắt Của Fortuna): dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Naoki Hyakuta. Nhân vật chính là Shinichiro Kiyama (Ryunosuke Kamiki đóng) khi còn nhỏ đã mất hết gia đình trong một vụ tai nạn máy bay. Kể từ đó, Kiyama không giao lưu bạn bè sống lầm lũi cô đơn. Nhưng một ngày nọ, Kiyama nhận ra anh có năng lực “Con mắt của Fortuna” có thể nhìn xuyên qua cơ thể những người sắp chết. Năng lực đặc biệt này đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Con Mắt Của Fortuna Fortuna's Eye (2019) điềm báo của tử thần

Thuộc thể loại phim Lãng mạnTâm lýThần thoại , Con Mắt Của Fortuna  là một trong những tác phẩm đáng chú ý của làng phim Nhật Bản trong năm 2019. Được chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Naoki Hyakuta, người đứng sau thành công của những tác phẩm điện ảnh như Monster, The Eternal Zero, Fueled: The Man They Called Pirate.

Bạn sẽ làm gì khi có thể nhìn thấy cái chết đến với những người xung quanh ? Đó là câu hỏi mà nhân vật chính Shinichiro Kiyama phải trả lời khi anh có thể nhận biết được những người sắp trở thành mục tiêu của tử thần. Trớ trêu thay, anh lại nhận ra là người con gái mình thầm thương Aoi Kiryu là một trong số đó. Liệu Shinichiro phải làm sao khi mà cái giá phải trả cho sự sống của người anh yêu lại là sinh mạng của chính anh?

Với tài năng của đạo diễn nổi tiếng Takahiro Miki, người rất thành công khi chuyển thể nhiều tác phẩm văn học và truyện tranh tình cảm lãng mạn như Bokura ga Ita, Hidamari no Kanojo, Ao Haru Ride, Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru rất quen thuộc với khán giả trẻ Nhật Bản cũng như Việt Nam, bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi truy cập vào hatde.tv để theo dõi Con Mắt Của Fortuna Fortuna's Eye (2019) hd vietsub  đâu!

 

Con Mắt Của Fortuna VietSub, Con Mắt Của Fortuna thuyết minh, Con Mắt Của Fortuna HD, Con Mắt Của Fortuna, Con Mắt Của Fortuna full/trọn bộ, Con Mắt Của Fortuna phụ đề, Con Mắt Của Fortuna trailer, Con Mat Cua Fortuna VietSub, Con Mat Cua Fortuna thuyet minh, Con Mat Cua Fortuna HD, Con Mat Cua Fortuna, Con Mat Cua Fortuna full/tron bo, Con Mat Cua Fortuna phu de, Con Mat Cua Fortuna trailer Xem phim Fortuna's Eye , Fortuna's Eye , Fortuna's Eye VietSub, Fortuna's Eye Thuyết minh, Fortuna's Eye full HD, Fortuna's Eye bản đẹp, Fortuna's Eye trọn bộ, Fortuna's Eye phụ đề, Fortuna's Eye trailer


Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo