Loading...
4.1 17
Giọng Nói (Voice) Giọng Nói (Voice)

Giọng Nói

Voice (2017)

IMDb N/A
(17 Voted) hd
Xem Phim

Phim Giọng Nói (Voice) là một bộ phim hình sự của đài cáp OCN xoay quanh câu chuyên về các cảnh sát thuộc trung tâm gọi điện khẩn cấp 112. Đội cảnh sát gồm hai người Moo Ji Hyuk (Jang Hyuk) và Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) hiện đang truy lùng một tên sát nhân hàng loạt đã giết hại người thân của họ. Cuộc sống của Moo Ji Hyuk hoàn toàn bị xáo trộn sau cái chết của vợ anh, trong khi người cha làm cảnh sát của Kang Kwon Joo, một chuyên gia phân tích giọng nói tốt nghiệp tại Mỹ, cũng bị chính tên sát nhân này giết hại nhiều năm về trước. Cả hai hiện đang làm việc cùng nhau tại trung tâm gọi điện 112 (đầu số khẩn cấp).

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Giọng Nói - Voice (2017) bộ phim mới của Hàn Quốc thuộc thể loại hình sự

Giọng Nói - Voice (2017) là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành động hình sự mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc được ra mắt khán giả. Mặc dù đây không phải dòng phim lợi thế của điện ảnh xứ sở kim chi nhưng có vẻ đây là một ngoại lệ, phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và nhận được không ít lời khen từ khán giả, đặc biệt là những ai mê dòng phim hình sự.

Giọng Nói - Voice (2017) không phải là thước phim quá đình đám và cũng không được nhiều khán giả Việt quan tâm vì dòng phim Hàn Quốc hoàn toàn lép vế so với thể loại phim thần tượng – luôn được giới trẻ yêu chuộng. Phim do đạo diễn tên tuổi Kim Do Hyuk trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng, đáng chú ý như Yesung, Lee Ha Na, Baek Sung Hyun, Jang Hyuk,…

Bộ phim Voice (2017) xoay quanh câu chuyện về 2 cảnh sát cùng làm tại trung tâm 112. Hai cảnh sát đã hợp sức để bắt một kẻ giết người hàng loạt sát hại gia đình của họ. Cuộc sống của Moo Jin Hyuk (Jang Hyuk) bị mất kiểm soát sau khi vợ anh bị ám sát. Anh bắt đầu tiến hành truy tìm hung thủ sau khi anh gặp Kang Kwon Joo (Lee Ha Na), tốt nghiệp đại học Mỹ có khả năng nghe âm thanh, cô cũng đã bị mất người cha là cảnh sát bởi kẻ sát nhân đó. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Hatde.TV, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Giọng Nói VietSub, Giọng Nói thuyết minh, Giọng Nói HD, Giọng Nói , Giọng Nói full/trọn bộ, Giọng Nói phụ đề, Giọng Nói trailer, Giong Noi VietSub, Giong Noi thuyet minh, Giong Noi HD, Giong Noi , Giong Noi full/tron bo, Giong Noi phu de, Giong Noi trailer Xem phim Voice, Voice, Voice VietSub, Voice Thuyết minh, Voice full HD, Voice bản đẹp, Voice trọn bộ, Voice phụ đề, Voice trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo