4.2 15
Gosti / Guests (Chuyến Viếng Thăm Tử Thần) Gosti / Guests (Chuyến Viếng Thăm Tử Thần)
<

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần

Gosti / Guests (2019)

IMDb 3.7
(15 Voted) hd
Xem Phim

Gosti / Guests (Chuyến Viếng Thăm Tử Thần): kể câu chuyện chơi ngu lấy tiếng và cái kết cho Katya và nhóm bạn. Trong lúc rãnh rỗi và bồng bột, Katya và nhóm bạn chợt nảy ra ý tưởng tổ chức tiệc tùng trong ngôi nhà bỏ hoang vào ban đêm. Không những vậy, họ còn thực hiện nghi thức cầu cơ. Câu chuyện càng đi xa khi họ phát hiện ông chủ nhà vẫn còn sống và đang trốn đâu đó trong căn biệt thự. Thay vì bỏ đi, nhóm bạn quyết định nhốt chủ nhà vào trong căn hầm. Điều này vô tình làm cho những linh hồn đang trú ngụ trong căn nhà tức giận. Điều gì đến cũng đến, các linh hồn cổ xưa trong căn nhà bắt đầu mang đến nổi kinh hoàng cho nhóm bạn. Những bóng ma săn đuổi từng thành viên, riêng Katya bắt đầu nhận ra những bí ẩn đằng sau lịch sử của căn nhà

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần - Bí ẩn đằng sau căn nhà hoang đáng sợ

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần là một bộ phim Kinh dị của điện ảnh Nga sản xuất và được khởi chiếu vào đầu tháng 3 năm 2019. Bộ phim được đạo diễn bởi Evgeniy Abyzov và được tham gia diễn suất Morgan Berry, Greg Chun, Yuriy Chursin, Ben Diskin, Anar Khalilov, Mariya Lisovaya.

Morgan Berry là một nữ diễn viên, diễn viên lồng tiếng và ca sĩ người Nga.

Gosti / Guests (Chuyến Viếng Thăm Tử Thần): kể câu chuyện chơi ngu lấy tiếng và cái kết cho Katya và nhóm bạn. Trong lúc rãnh rỗi và bồng bột, Katya và nhóm bạn chợt nảy ra ý tưởng tổ chức tiệc tùng trong ngôi nhà bỏ hoang vào ban đêm. Không những vậy, họ còn thực hiện nghi thức cầu cơ. Câu chuyện càng đi xa khi họ phát hiện ông chủ nhà vẫn còn sống và đang trốn đâu đó trong căn biệt thự.

Thay vì bỏ đi, nhóm bạn quyết định nhốt chủ nhà vào trong căn hầm. Điều này vô tình làm cho những linh hồn đang trú ngụ trong căn nhà tức giận. Điều gì đến cũng đến, các linh hồn cổ xưa trong căn nhà bắt đầu mang đến nổi kinh hoàng cho nhóm bạn. Những bóng ma săn đuổi từng thành viên, riêng Katya bắt đầu nhận ra những bí ẩn đằng sau lịch sử của căn nhà.

Liệu những tình tiết hấp dẫn sẽ tiếp diễn ra sao? hãy cùng Hatde.tv khám phá ngay nhé.

Chuyến Viếng Thăm Tử Thần VietSub, Chuyến Viếng Thăm Tử Thần thuyết minh, Chuyến Viếng Thăm Tử Thần HD, Chuyến Viếng Thăm Tử Thần, Chuyến Viếng Thăm Tử Thần full/trọn bộ, Chuyến Viếng Thăm Tử Thần phụ đề, Chuyến Viếng Thăm Tử Thần trailer, Chuyen Vieng Tham Tu Than VietSub, Chuyen Vieng Tham Tu Than thuyet minh, Chuyen Vieng Tham Tu Than HD, Chuyen Vieng Tham Tu Than, Chuyen Vieng Tham Tu Than full/tron bo, Chuyen Vieng Tham Tu Than phu de, Chuyen Vieng Tham Tu Than trailer Xem phim Gosti / Guests, Gosti / Guests, Gosti / Guests VietSub, Gosti / Guests Thuyết minh, Gosti / Guests full HD, Gosti / Guests bản đẹp, Gosti / Guests trọn bộ, Gosti / Guests phụ đề, Gosti / Guests trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo