4 69
Joker Joker

Gã Hề

Joker (2019)

IMDb 8.7
(69 Voted) hd
Xem Phim

Bộ phim Joker (Gã Hề) kể về một diễn viên hài độc lập thất bại bị điên loạn và trở thành một kẻ giết người tâm thần.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Joker 2019 - Hỗn loạn, điên rồ và khá khó xem

Joker là tên tác phẩm điện ảnh Tâm lýHình sựHành động ra mắt trong tháng 10 năm nay, khắc họa quá khứ của “Hoàng tử tội phạm” – kẻ thù không đội trời chung với Batman. Tác phẩm của đạo diễn Todd Phillips đã đưa ra một lời giải thích táo bạo về nguồn gốc của Joker trong khi tách bạch nhân vật này khỏi Batman. Bộ phim Joker (2019) có nhiều chi tiết bạo lực và đặc biệt gây ấn tượng nhờ diễn xuất ám ảnh từ nam chính Joaquin Phoenix.

Lấy bối cảnh thành phố Gotham những năm 80, Joker theo chân một người đàn ông đáng thương Arthur Fleck (Joaquin Phoenix). Bất chấp chứng bệnh cười không kiểm soát và cả cuộc sống nghèo đói ngày đêm chăm sóc bà mẹ già, Arthur vẫn ôm mộng trở thành nghệ sĩ hài trên sân khấu. Thần tượng của anh chàng là người dẫn chương trình – danh hài Murray Franklin (Robert De Niro). Để kiếm sống, ban ngày Arthur hóa trang thành hề, đi biểu diễn trong các bệnh viện hoặc trên đường phố. Thế nhưng định mệnh lại trêu ngươi, đưa đẩy gã vào con đường bi kịch.

Với nhiều người đến để thưởng thức một tác phẩm giải trí, khả năng cao là bộ phim Joker không dành cho bạn. Với những người tin vào một tác phẩm tươi sáng với thông điệp nhân văn, đây lại càng không phải là lựa chọn tốt để bạn thưởng thức. “Đen tối, bạo lực và điên cuồng” – bộ phim Joker là hành trình đưa người ta tới với định nghĩa cái ác thuần túy, chạm tay vào tâm hồn đen đúa và toang hoác của Joker rồi bỏ ta lại với những suy nghĩ riêng.

Nếu bạn là một fans hâm mộ của Gã Hề 2019 thì hãy đến ngay HatDeTv để đón xem bộ phim nhé.Gã Hề VietSub, Gã Hề thuyết minh, Gã Hề HD, Gã Hề, Gã Hề full/trọn bộ, Gã Hề phụ đề, Gã Hề trailer, Ga He VietSub, Ga He thuyet minh, Ga He HD, Ga He, Ga He full/tron bo, Ga He phu de, Ga He trailer Xem phim Joker, Joker, Joker VietSub, Joker Thuyết minh, Joker full HD, Joker bản đẹp, Joker trọn bộ, Joker phụ đề, Joker trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo