4.6 15
Jumanji 2017 (Trò Chơi Bí Ẩn 2) Jumanji 2017 (Trò Chơi Bí Ẩn 2)

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo

Jumanji 2: Welcome to the Jungle (2017)

IMDb 6.8
(15 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer

Nội dung của bộ phim kể về một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra phiên bản game cổ điển mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật nhập vai và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới bên trong game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật đã chọn trước đó. Họ buộc phải tham gia vào những chuyến phiêu nguy hiểm nhưng vô cùng thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Trailer hé lộ thế giới kỳ ảo đầy mê hoặc, những pha hành động nghẹt thở xen lẫn các tình tiết dở khóc dở cười. Như vậy, khác với phần phim năm 1995, trò chơi ma thuật sẽ không được giải phóng ra thế giới bên ngoài mà người bị hút vào trong game. Liệu họ sẽ phải làm gì để trở về với thực tại?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Jumanji: Thăng Cấp - Sớm thu 200 triệu USA trên toàn cầu, đừng bỏ qua

Nếu bạn đã từng xem Jumanji 1, chắc chắn sẽ không thể nào quên những tiếng cười sảng khoái mà bộ phim mang lại. Và sau thành công của phẩm Giả tưởng đầu tiên được công chiếu 2017, bộ phim đã quay trở lại với tựa đề Jumanji – Trò chơi kỳ ảo: Thăng cấp.

Bộ phim lần này vẫn là câu chuyện về nhóm bạn bị lạc trong trò chơi Jumanji gồm Spencer, Martha, Bethany, Fride, Ashey và Alex; đặc biệt nhất phải kể đến ông nội của Spencer – Eddie và bạn già Milo cũng bị kéo vào bên trong trò chơi. Để có thể quay trở về thế giới thực tại, họ phải hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi và buộc phải giữ được mạng trước khi nhiệm vụ được hoàn thành.

Cũng giống như phần trước, nhóm bạn khi vào trò chơi sẽ được phân vai trở thành các nhân vật trong game và sở hữu những thế mạnh khác nhau về sức mạnh hoặc tri thức. Nhưng nếu trong phần 1, mỗi thành viên trong nhóm trong vai một nhân vật từ đầu đến cuối; thì lần này họ sẽ liên tục đổi vai. Nhờ vậy nên mang đến cho khán giả những tình huống cười đến không nhặt được mồm.

Trò chơi kỳ ảo: Thăng cấp là một tác phẩm giải trí cuối năm hài hước và ấn tượng. Bộ phim hiện đang được công chiếu tại HatDe.TV. Đừng bỏ lỡ nhé

 Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo VietSub, Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo thuyết minh, Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo HD, Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo, Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo full/trọn bộ, Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo phụ đề, Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo trailer, Jumanji: Tro Choi Ky Ao VietSub, Jumanji: Tro Choi Ky Ao thuyet minh, Jumanji: Tro Choi Ky Ao HD, Jumanji: Tro Choi Ky Ao, Jumanji: Tro Choi Ky Ao full/tron bo, Jumanji: Tro Choi Ky Ao phu de, Jumanji: Tro Choi Ky Ao trailer Xem phim Jumanji 2: Welcome to the Jungle, Jumanji 2: Welcome to the Jungle, Jumanji 2: Welcome to the Jungle VietSub, Jumanji 2: Welcome to the Jungle Thuyết minh, Jumanji 2: Welcome to the Jungle full HD, Jumanji 2: Welcome to the Jungle bản đẹp, Jumanji 2: Welcome to the Jungle trọn bộ, Jumanji 2: Welcome to the Jungle phụ đề, Jumanji 2: Welcome to the Jungle trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo