3.3 33
Kaguya-sama wa Kokurasetai?: Tensai-tachi no Renai Zunousen (Kaguya-sama: Love is War Season 2) Kaguya-sama wa Kokurasetai?: Tensai-tachi no Renai Zunousen (Kaguya-sama: Love is War Season 2)
<

Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2

Kaguya-sama: Love is War Season 2 (2020)

IMDb 8
(33 Voted) hd
Xem Phim

Anime Kaguya-sama Love is War: Shirogane Miyuki và Shinomiya Kaguya là hai thành viên của Hội Học Sinh thuộc Học Viện Shuchiin cao quý dành cho các thiên tài và con cái nhà giàu có. Hai cô cậu này có một quy luật trong tình yêu, "Ai yêu trước sẽ là người thua cuộc.", và do đó chẳng ai dám thổ lộ với ai cả. Cách duy nhất để họ đến với nhau là ép đối phương tự tỏ tình với mình, và từ đó họ vạch ra nhiều thủ đoạn chơi khăm nhau, nhiều trò dở khóc dở cười để đạt được điều đó.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Kaguya-sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunousen (Kaguya-sama: Love is War) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Aka Akasaka đã công bố sẽ chính thức quay trở lại với season 2. Sự kiện này cũng đã được Shueisha công bố tại "Young Jump Bunkasai" ở Tokyo.

Ở season mới này, hầu hết các nhân lực đều sẽ quay trở lại bao gồm: đạo diễn Mamoru Hatakeyama, giám sát Yasuhiro Nakanishi, thiết kế nhân vật Yūko Yahiro, sáng tác nhạc Kei Haneoka và studio A-1 Pictures.

Các diễn viên được xác nhận sẽ trở lại gồm có:

  • Aoi Koga vào vai Kaguya Shinomiya
  • Makoto Furukawa vào vai Miyuki Shirogane
  • Konomi Kohara vào vai Chika Fujiwara
  • Ryōta Suzuki vào vai  Yū Ishigami

Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane là hai thiên tài luôn đứng đầu trong hội học sinh của một học viện danh tiếng. Cả hai đều thuộc hàng thượng đẳng của thượng đẳng. Nhưng càng lên cao lại càng cô đơn, và cả hai đã có tình cảm với nhau. Vấn đề rắc rối ở chỗ, cả hai đều quá kiêu hãnh để bày tỏ tình cảm của mình và ai là người tỏ tình trước sẽ trở thành người thua cuộc trong cuộc chiến tình yêu này. Thế là cả hai đã bắt đầu vô số kế hoạch để đối phương tỏ tình trước.

HatDe.TV nơi cập nhật phim Anime mới và sớm nhất.

Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2 VietSub, Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2 thuyết minh, Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2 HD, Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2, Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2 full/trọn bộ, Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2 phụ đề, Cuộc Chiến Tỏ Tình Của Những Thiên Tài Phần 2 trailer, Cuoc Chien To Tinh Cua Nhung Thien Tai Phan 2 VietSub, Cuoc Chien To Tinh Cua Nhung Thien Tai Phan 2 thuyet minh, Cuoc Chien To Tinh Cua Nhung Thien Tai Phan 2 HD, Cuoc Chien To Tinh Cua Nhung Thien Tai Phan 2, Cuoc Chien To Tinh Cua Nhung Thien Tai Phan 2 full/tron bo, Cuoc Chien To Tinh Cua Nhung Thien Tai Phan 2 phu de, Cuoc Chien To Tinh Cua Nhung Thien Tai Phan 2 trailer Xem phim Kaguya-sama: Love is War Season 2, Kaguya-sama: Love is War Season 2, Kaguya-sama: Love is War Season 2 VietSub, Kaguya-sama: Love is War Season 2 Thuyết minh, Kaguya-sama: Love is War Season 2 full HD, Kaguya-sama: Love is War Season 2 bản đẹp, Kaguya-sama: Love is War Season 2 trọn bộ, Kaguya-sama: Love is War Season 2 phụ đề, Kaguya-sama: Love is War Season 2 trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo