Loading...
4.5 15
Kẻ Nói Dối Và Người Tình (The Liar and His Lover) Kẻ Nói Dối Và Người Tình (The Liar and His Lover)

Kẻ Nói Dối Và Người Tình

The Liar and His Lover (2017)

IMDb N/A
(15 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer

Kẻ Nói Dối Và Người Tình (The Liar and His Lover) là dự án chuyển thể mới của đài "hắc mã" tvN, lấy kịch bản từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Từ sau khi công bố cặp diễn viên chính là Park Soo Young (Joy thành viên Red Velvet) và Lee Hyun Woo, bộ phim đã tạo được sự chú ý lớn vì cả 2 sao trẻ đều có ngoại hình đẹp, được yêu mến.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Kẻ Nói Dối Và Người Tình - The Liar and His Lover phim tình cảm trong trẻo, ngọt ngào được trông ngóng trong mùa xuân

Phim Kẻ Nói Dối Và Người Tình - The Liar and His Lover là dự án chuyển thể từ truyện tranh shoujo Nhật Bản hay nhất năm 2014. Vốn được mệnh danh là nhà đài "chăm" sản xuất phim chuyển thể nhất tại Hàn, phiên bản remake thành phim truyền hình của đài tvN với sự xuất hiện của cặp đôi trai tài gái sắc Lee Hyun Woo và  Park Soo Young (Joy của nhóm nhạc Red Velvet) vừa tung teaser siêu ngắn đã đốn tim vô số khán giả.
 

Kẻ Nói Dối Và Người Tình - The Liar and His Lover kể về mối tình tràn ngập những lời nói dối của một cặp đôi yêu thích âm nhạc. Nam chính Kang Han Kyeol (Lee Hyun Woo) là một nhạc sĩ cực kỳ nổi tiếng nhưng lại muốn giữ gìn cuộc sống không danh phận. Kể cả khi gặp và yêu nữ sinh Yoon So Rim (Park Soo Young) anh cũng giấu kín tên thật và sở thích âm nhạc của mình. So Rim có giọng hát hay trời phú nên sau đó đã đụng mặt người yêu của mình ở một công ty tài năng. Khi những dối trá trở nên vỡ lỡ, liệu cuộc tình có còn đẹp như mơ?

Kẻ Nói Dối Và Người Tình - The Liar and His Lover sẽ chiếu vào khung giờ tối thứ hai, thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/3/2017 trên đài tvN.

Hãy theo dõi phim, like fanpage để cập nhật thông tin mới nhất về phim hay trên Hatde.TV nhé.

Kẻ Nói Dối Và Người Tình VietSub, Kẻ Nói Dối Và Người Tình thuyết minh, Kẻ Nói Dối Và Người Tình HD, Kẻ Nói Dối Và Người Tình, Kẻ Nói Dối Và Người Tình full/trọn bộ, Kẻ Nói Dối Và Người Tình phụ đề, Kẻ Nói Dối Và Người Tình trailer, Ke Noi Doi Va Nguoi Tinh VietSub, Ke Noi Doi Va Nguoi Tinh thuyet minh, Ke Noi Doi Va Nguoi Tinh HD, Ke Noi Doi Va Nguoi Tinh, Ke Noi Doi Va Nguoi Tinh full/tron bo, Ke Noi Doi Va Nguoi Tinh phu de, Ke Noi Doi Va Nguoi Tinh trailer Xem phim The Liar and His Lover, The Liar and His Lover, The Liar and His Lover VietSub, The Liar and His Lover Thuyết minh, The Liar and His Lover full HD, The Liar and His Lover bản đẹp, The Liar and His Lover trọn bộ, The Liar and His Lover phụ đề, The Liar and His Lover trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo