4.6 13
Không Dám Nói Yêu Anh (Irresistible) Không Dám Nói Yêu Anh (Irresistible)
<

Không Dám Nói Yêu Anh

Irresistible (2017)

IMDb N/A
(13 Voted) hd
Xem Phim

Phim Irresistible (Không Dám Nói Yêu Anh): Cha của Massaya (cùng với vợ và con gái Massaya) là con nuôi của gia tộc Rattanamahasarn nhưng lại bị đuổi khỏi gia tộc vì cớ ông đã lấy mẹ của Massaya, là một người phụ nữ ở tầng lớp thấp kém. Bởi cha mẹ đều mất sớm, Massaya được ông ngoại nuôi dưỡng và dần trở thành một cô gái có tâm hồn tự do, một chút cứng cỏi và thô lỗ. Bà nội của Massaya, người đứng đầu dòng tộc Rattanamahasarn, cảm thấy tội lỗi về quá khứ nên đã kêu đứa cháu trai yêu quý của mình là Lak đưa Massaya về sống chung trong gia tộc. Sau khi trở về gia tộc Rattanamahasarn, Massaya cảm thấy lạc lõng bởi những luật lệ và nghi thức hà khắc, độc đoán, và một gia đình luôn xem thường cô. Cô chỉ cảm thấy thoải mái, và là chính bản thân mình khi ở với Lak khi cô liên tục bị bắt nạt bởi những người họ hàng. Tuy có tình cảm với Lak, nhưng Massaya không dám nói ra vì hiện tại anh đã có người yêu. Về phần của Lak, thì do tiếp xúc lâu ngày, anh cũng nảy sinh tình cảm với cô. Hơn nữa, hai người là anh em mà lại không phải là anh em. Massaya và Lak sẽ làm như thế nào để đến được với nhau?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Xem phim Không Dám Nói Yêu Anh 2017 - Irresistible cực Hot một thời 

Phim Không Dám Nói Yêu Anh 2017 là bộ phim Thái Lan từng một thời được rất nhiều khán giả yêu thích và đón xem, chủ yếu nội dung phim nói về tình cảm, tâm lý, gia đình xoay quanh câu chuyện về cô nàng Massaya, ngay từ nhỏ cô đã có một hoàn cảnh không được như ý. Khi cha cô kết hôn với một người phụ nữ khác người Malaysia thấp hèn nên đã bị đuổi khỏi gia tộc Rattanamahasam. Và lúc cô trào đời cũng chính là lúc cả cha và mẹ cô đã qua đời và cô được bà ngoại nuôi dưỡng hoàn toàn.

Nhiều năm sau khi cô nàng xinh đẹp Mussaya lớn lên, cô ta đã mang tính cách cực thô lỗ của người đàn ông. Ngay lúc này người đứng đầu của một gia đình chính là bà nội của Mussaya đã cảm thấy rất buồn và có lỗi với những lần trước đây khi đã làm. Nên đã thuyết phục Mussaya quay trở về và cũng chính tại đây cô đã gặp Lak, người duy nhất mang đến cuộc sống mới và thay đổi hoàn toàn con người cô.

Với dàn diễn viên nổi tiếng trai tài gái sắc như: Mik Thongraya, Mookda Narinrak, Rapanich Arnus, Porntrisat Pitipon... Và một số diễn viên khác đã tạo nên sự hoàn hảo của bộ phim Không Dám Nói Yêu Anh. Bộ phim như phản ánh một phần về cuộc sống đời thường đối với những con người đã từng trải qua những hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống không được hạnh phúc. Vậy cuối cùng cuộc sống của cô nàng xinh đẹp Mussaya sẽ đi về đâu mời quý vị đón xem bộ phim này qua Hatde.tv ngay thôi nào!

Chúc quý vị xem phim thật vui vẻ nhé!

Không Dám Nói Yêu Anh VietSub, Không Dám Nói Yêu Anh thuyết minh, Không Dám Nói Yêu Anh HD, Không Dám Nói Yêu Anh , Không Dám Nói Yêu Anh full/trọn bộ, Không Dám Nói Yêu Anh phụ đề, Không Dám Nói Yêu Anh trailer, Khong Dam Noi Yeu Anh VietSub, Khong Dam Noi Yeu Anh thuyet minh, Khong Dam Noi Yeu Anh HD, Khong Dam Noi Yeu Anh , Khong Dam Noi Yeu Anh full/tron bo, Khong Dam Noi Yeu Anh phu de, Khong Dam Noi Yeu Anh trailer Xem phim Irresistible, Irresistible, Irresistible VietSub, Irresistible Thuyết minh, Irresistible full HD, Irresistible bản đẹp, Irresistible trọn bộ, Irresistible phụ đề, Irresistible trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo