Loading...
4.4 14
Ký Ức Tội Ác (Tell Me What You Saw) Ký Ức Tội Ác (Tell Me What You Saw)

Ký Ức Tội Ác

Tell Me What You Saw (2020)

IMDb N/A
(14 Voted) hd
Xem Phim

Oh Hyun-Jae từng là một chuyên gia điều tra tội phạm hàng đầu. Bằng năng lực của mình, anh đã từng xử lý rất nhiều vụ án, nhưng một tên giết người hàng loạt đã gây ra một vụ nổ cướp đi sinh mạng vợ sắp cưới của anh. Sau tai nạn thảm khốc đó, Oh Hyun-Jae đã biến mất và sống ẩn dật. Trong khi đó, Cha Soo-Young là một sĩ quan cảnh sát ở một vùng nông thôn. Cô có năng lực đặc biệt trong việc ghi nhớ mọi thứ cô từng thấy. Dựa vào khả năng đặc biệt của mình, cô được chọn làm thám tử tân binh để hợp tác điều tra với Oh Hyun-Jae.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Ký Ức Tội Ác - Tell Me What You Saw (2020) bộ phim hình sự Hàn Quốc không thể bỏ qua

Bộ phim Tell Me What You Saw (2020) có tựa đề việt là Ký Ức Tội Ác thuộc thể loại hành động hình sự, do đạo diễn Lee Joon Hyeong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên cũng rất danh tiếng. Phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Choi Soo Young, Jin Seo Yun, Jang Hyun Sung, Ryu Seung Soo, Lee Shi Won,… 

Ngoài ra, có sự tham gia của Jang Hyuk là một diễn viên xuất sắc và còn là rapper nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thế mạnh của anh là diễn xuất và nhiệt huyết với công việc, nam tài tử họ Jang không hề ngại bất cứ một vai diễn nào, từng tham gia vào hàng loạt dự án đình đám và nhận được nhiều giải thưởng cá nhân cao quý. 

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Oh Hyun Jae, một chuyện gia phân tích tâm lý tội phạm hàng đầu trong đội hình sự, từng phá nhiều vụ án quan trọng. Sau khi vợ sắp cưới của anh qua đời do một vụ nổ gây ra bởi kẻ giết người hàng loạt, Hyun Jae quyết định sống ẩn dật và không nhiều người biết đến sự tồn tại của anh. Sau đó, anh hợp tác với nữ cảnh sát trẻ Cha Soo Young một cách bí mật. Mặc dù là tân binh và không có nhiều kinh nghiệm nhưng Soo Young có thể nhớ mọi thứ mà cô ấy thấy. 2 con người tuy khác nhau rất nhiều nhưng khi họ phối hợp thì lại rất hoàn hảo, cùng nhau đối đầu với những tội phạm nguy hiểm.

Đầu năm 2020, phim truyền hình bom tấn của OCN mang tên Ký Ức Tội Ác - Tell Me What You Saw (2020) sẽ được phát sóng trên Hatde.TV từ ngày 1 tháng 2 năm 2020.

Ký Ức Tội Ác VietSub, Ký Ức Tội Ác thuyết minh, Ký Ức Tội Ác HD, Ký Ức Tội Ác , Ký Ức Tội Ác full/trọn bộ, Ký Ức Tội Ác phụ đề, Ký Ức Tội Ác trailer, Ky Uc Toi Ac VietSub, Ky Uc Toi Ac thuyet minh, Ky Uc Toi Ac HD, Ky Uc Toi Ac , Ky Uc Toi Ac full/tron bo, Ky Uc Toi Ac phu de, Ky Uc Toi Ac trailer Xem phim Tell Me What You Saw, Tell Me What You Saw, Tell Me What You Saw VietSub, Tell Me What You Saw Thuyết minh, Tell Me What You Saw full HD, Tell Me What You Saw bản đẹp, Tell Me What You Saw trọn bộ, Tell Me What You Saw phụ đề, Tell Me What You Saw trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo