Loading...
4.5 16
Lethal Panther (Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp) Lethal Panther (Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp)

Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp

Lethal Panther (1990)

IMDb 5.4
(16 Voted) hd
Xem Phim

Lethal Panther / Deadly China Dolls (Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp): là một bộ phim hành động pha lẫn 18+ Hồng Kong của đạo diễn Godfrey Ho, nội dung phim xoay quanh câu chuyện cuộc chiến giành địa bàn giữa các băng đảng trong thế lực ngầm, chẳng ai chịu nhường ai, cả hai phía đều sai 2 nữ sát thủ của mình để truy sát trùm của đối thủ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp - Lethal Panther (1990) phim điệp chiến hay nhất năm 2019

Hồ Huệ Trung là một nữ diễn viên và ca sĩ người Đài Loan, từng đóng rất nhiều phim cho cả hai nền điện ảnh Hồng Kông và Đài Loan trong khoảng thời gian những năm 1980 - 1990, sở hữu nét đẹp sắc sảo cùng khả năng thực chiến tốt nên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì cô tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí để có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp - Lethal Panther (1990) là một trong những bộ phim đáng nhớ nhất sự nghiệp của người đẹp họ Hồ.

Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp thuộc thể loại hành động hình sự, do đạo diễn Godfrey Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên không quá đình đám nhưng quyền lực tại Hong Kong. Ngoài Huệ Trung, phim còn có sự tham gia của một số cái tên chất lượng khác như: Ngô Khải Hoa, Phương Trung Tín, Hà Gia Câu, Yoko Miyamoto, Ken Lo,… Mặc dù không phải là dự án chất lượng thời điểm đó nhưng phim đã đạt được một số thành công ngoài mong đợi.

Eileen và Amy là hai nữ sát thủ chuyên nghiệp, có kỹ năng và làm việc rất kín họ. Họ được thuê để ám sát ông trùm thế lực Charles Wong tại lễ cưới của con gái. Điều này đã kích động mạnh mẽ đến người thân của Charles, họ bắt đầu tìm kiếm kẻ đã đứng sau vụ này. Trong khi Albert cố gắng tìm hiểu rõ mọi việc thì cảnh sát CIA Betty Lee cũng nhúng tay vào. Cô không chỉ muốn ngăn cản một cuộc chiến đẫm máu sắp xảy ra mà còn muốn túm gọn tất cả trong một đợt.

Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp VietSub, Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp thuyết minh, Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp HD, Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp, Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp full/trọn bộ, Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp phụ đề, Nữ Sát Thủ Xinh Đẹp trailer, Nu Sat Thu Xinh Dep VietSub, Nu Sat Thu Xinh Dep thuyet minh, Nu Sat Thu Xinh Dep HD, Nu Sat Thu Xinh Dep, Nu Sat Thu Xinh Dep full/tron bo, Nu Sat Thu Xinh Dep phu de, Nu Sat Thu Xinh Dep trailer Xem phim Lethal Panther , Lethal Panther , Lethal Panther VietSub, Lethal Panther Thuyết minh, Lethal Panther full HD, Lethal Panther bản đẹp, Lethal Panther trọn bộ, Lethal Panther phụ đề, Lethal Panther trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo