4.5 16
Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương (All Out of Love) Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương (All Out of Love)

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

All Out of Love (2018)

IMDb N/A
(16 Voted) hd
Xem Phim

Phim Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương (All Out of Love / Liang Sheng, Can We Not Be Sad): Sau một vụ tai nạn giao thông, Lương Sinh đột ngột mất tích, bỏ lại một mình Khương Sinh. Nhưng cũng từ đây, bí mật xoay quanh thân thế của anh được sáng tỏ. Mặc dù vậy, Khương Sinh vẫn tuyệt vọng tìm kiếm người anh thân thiết như máu mủ này. Trong quá trình đó, cô gặp Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) - người sau này yêu Khương Sinh sâu sắc và hết lòng theo đuổi cô. Một thời gian sau, Lương Sinh bất ngờ trở về cũng như trở thành em họ của Trình Thiên Hựu. Những âm mưu tranh chấp trong gia tộc khiến mối quan hệ tay ba giữa họ ngày càng phức tạp hơn. Lúc này, Lương Sinh phát hiện mình mắc bệnh ung thư máu. Khương Sinh lựa chọn ở bên anh, từ bỏ cơ hội đi du học và tình yêu dành cho Trình Thiên Hựu. Vì quá đau khổ, Thiên Hựu sang nước ngoài. Lương Sinh tỏ tình với Khương Sinh nhưng bị cô từ chối. Cuối cùng, Khương Sinh quyết định sống với cảm xúc thật của mình. Cô tin tưởng rằng, những người yêu nhau rồi sẽ về được bên nhau…

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nam diễn viên hàng đầu phim trung quốc Chung Hán Lương đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương với sự kết hợp của nữ diễn viên xinh đẹp Mã Thiên Vũ.

Chung Hán Lương tiếp tục đảm nhiệm nam chính trong Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương 

Phim được viết kịch bản bởi Nhạc Tiểu Mễ và đạo diễn Lưu Tuần Kiệt chỉ đạo. Phim là câu chuyện tình giữa anh chàng bị tai nạn và mất trí nhớ, tìm ra nguồn gốc bản thân của mình. Trên cuộc hành trình đó, anh gặp Khương Sinh người yêu thương anh hết lòng. Cùng những âm mưu tranh giành của gia tộc, liệu hai người sẽ vượt qua tất cả như thế nào.

Phim Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương
Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương là câu chuyện éo le giữa hai anh em cùng cha khác mẹ lớn lên bên nhau là Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di). Sau một vụ tai nạn giao thông, Lương Sinh đột ngột mất tích, bỏ lại một mình Khương Sinh. Từ tai nạn này, thân thế của Lương Sinh dần dần sáng tỏ.

Phim All Out of Love
All Out of Love

Trong quá trình Khương Sinh tuyệt vọng tìm kiếm người anh mất tích của mình, cô đã gặp Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương), người yêu cô sâu sắc và theo đuổi cô hết lòng. Mối quan hệ phức tạp giữa ba người Lương Sinh, Khương Sinh và Trình Thiên Hựu, cùng với những âm mưu tranh chấp trong gia tộc, tất cả những câu hỏi này sẽ được giải quyết khi phim lên sóng vào tháng 9 này.

Dự kiến sẽ phát sóng vào 25/9/2018. Quý vị và các bạn cùng đón xem phim nhanh trên Hat De TV nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương VietSub, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương thuyết minh, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương HD, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương full/trọn bộ, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương phụ đề, Lương Sinh Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương trailer, Luong Sinh Lieu Doi Ta Co The Ngung Dau Thuong VietSub, Luong Sinh Lieu Doi Ta Co The Ngung Dau Thuong thuyet minh, Luong Sinh Lieu Doi Ta Co The Ngung Dau Thuong HD, Luong Sinh Lieu Doi Ta Co The Ngung Dau Thuong, Luong Sinh Lieu Doi Ta Co The Ngung Dau Thuong full/tron bo, Luong Sinh Lieu Doi Ta Co The Ngung Dau Thuong phu de, Luong Sinh Lieu Doi Ta Co The Ngung Dau Thuong trailer Xem phim All Out of Love, All Out of Love, All Out of Love VietSub, All Out of Love Thuyết minh, All Out of Love full HD, All Out of Love bản đẹp, All Out of Love trọn bộ, All Out of Love phụ đề, All Out of Love trailer


Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo