Loading...
4.5 16
Money Game (Trò Chơi Kim Tiền) Money Game (Trò Chơi Kim Tiền)

Trò Chơi Kim Tiền

Money Game (2020)

IMDb N/A
(16 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 21:30, tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN

Một ngân hàng mà chính phủ Hàn Quốc nắm giữ cổ phần, đang trên bờ vực phá sản. Lo lắng rằng sẽ sớm phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính khác tương tự như những gì đã xảy ra vào năm 1997. Những người trong Ủy ban Dịch vụ Tài chính đấu tranh để ngăn chặn một sự cố tương tự khác. Chae Yi Hun (Ko Soo) là trưởng phòng chính sách kinh tế tại Ủy ban dịch vụ tài chính. Anh ấy làm hết sức mình như một quan chức kinh tế. Cha anh là nhà kinh tế giỏi nhất ở Hàn Quốc, nhưng Chae Yi Hun che giấu danh tính của cha mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Money Game 2020 cực hay và hấp dẫn 

Phim Money Game 2020 là bộ phim Hình sựTâm lý lấy bối cảnh 20 năm sau cuộc khủng hoảng 1997, câu chuyện xoay quanh ba thành viên thuộc Uỷ Ban Tài Chính cố gắng tìm cách cứu vãn ngân hàng Jungin đang trên bờ vực phá sản bởi đây là một ngân hàng có chống lưng từ chính phủ và sự sụp đổ của nó có nguy cơ dẫn đến thêm một cuộc khủng hoảng kinh tế nữa. Phim qui tụ ba cái tên gạo cội gồm Go Soo, Lee Sung Min và Shim Eun Kyung.

Với đạo diễn tài ba cùng dàn diễn viên vô cùng nổi tiếng:  Go Soo, Lee Sung Min, Shim Eun Kyung... và một số diễn viên khác đã tạo nên sự thành công xủa bộ phim lần này. Đặc biệt hơn là là diễn viên nổi tiếng từng một thời đình đám trong giới sao Hàn đó chính là Goo Soo. Vẻ ngoài đẹp trai và nụ cười dễ thương của anh trong phim gợi khán giả nhớ đến Cho Hyeon Jae và Ji Sung. Anh cũng nhận được những lời khen ngợi từ giới phê bình khi xuất hiện trong phim truyền hình Piano vào năm 2001.

Cùng nhau đón xem những thước phim mới và cùng nhau khám phá ra những bí ẩn hay những đoạn phim hồi hộp của phim Money Game 2020 ngay tại Hatde.tv nhé!

 

Trò Chơi Kim Tiền VietSub, Trò Chơi Kim Tiền thuyết minh, Trò Chơi Kim Tiền HD, Trò Chơi Kim Tiền, Trò Chơi Kim Tiền full/trọn bộ, Trò Chơi Kim Tiền phụ đề, Trò Chơi Kim Tiền trailer, Tro Choi Kim Tien VietSub, Tro Choi Kim Tien thuyet minh, Tro Choi Kim Tien HD, Tro Choi Kim Tien, Tro Choi Kim Tien full/tron bo, Tro Choi Kim Tien phu de, Tro Choi Kim Tien trailer Xem phim Money Game, Money Game, Money Game VietSub, Money Game Thuyết minh, Money Game full HD, Money Game bản đẹp, Money Game trọn bộ, Money Game phụ đề, Money Game trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo