Loading...
4.8 13
My Neighbor Totoro (Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro) My Neighbor Totoro (Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro)

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

My Neighbor Totoro (1988)

IMDb 8.2
(13 Voted) hd
Xem Phim

Gia đình Kusakabe chuyển về vùng thôn quê sinh sống. Căn nhà mới mà họ sắp ở dân làng đồn đại là bị ma ám. Nhưng điều ấy chẳng làm lay chuyển nỗi tò mò cùng sự hiếu động của hai chị em nhà Kusakabe: Satsuki và Mei. Tại ngôi nhà mới, Satsuki và Mei kết thân với bà hàng xóm tốt bụng tên Nanny và một cậu bé tên Kanta, cùng tuổi với Satsuki. Trong một lần chạy chơi vào khu rừng gần nhà, cô em gái Mei mới 4 tuổi đã tình cờ gặp gỡ con thú khổng lồ, vị chúa tể của khu rừng. Mei không những không sợ hãi mà còn trèo lên cái bụng bự của nó mà nghịch ngợm. Cô bé đặt tên cho con vật kì lạ này là Totoro, theo tên con thú trong cuốn sách tranh của cô. Sau đó do mệt nên Mei dần ngủ thiếp đi, tới khi tỉnh lại, Totoro đã biến mất. Satsuki nghe Mei kể và cô cũng muốn được gặp Totoro một lần.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Hàng xóm của tôi là Totoro - Bộ phim gắn liền với tuổi thơ mọi thời

Hàng xóm của tôi là Totoro (となりのトトロ / Tonari no Totoro trong tiếng Nhật, My neighbor Totoro trong tiếng Anh) là một phim hoạt hình Nhật Bản được hãng Ghibli sản xuất vào năm 1988, vua hoạt hình của Nhật Bản Hayao Miyazaki viết kịch bản và đạo diễn. "Hàng xóm của tôi là Totoro" có thể coi là một trong những phim hoạt hình lớn đầu tiên của Hayao Miyazaki, tác phẩm này vui tươi, trong sáng, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành phần. Nó mở màn cho loạt hoạt hình vẽ bằng tay sau này.

Tương tự như chuột Mickey đối với Walt Disney, gần 30 năm sau từ ngày ra đời, Totoro vẫn là một biểu tượng chưa thể thay thế của Studio Ghibli. Tonari no Totoro kể về cuộc gặp gỡ kì diệu của Satsuki và Mei với vị thần rừng mang hình dáng một con thú khổng lồ mà hai chị em gọi là Totoro sau khi chuyển về vùng quê sinh sống. Sự xuất hiện của Totoro đã mang đến cho hai cô bé cuộc hành trình đầy mới lạ, cùng nhiều kỷ niệm đáng yêu tuyệt vời.

Phim lấy bối cảnh Nhật Bản vào năm 1958, khung cảnh chủ yếu là rừng núi, vườn tược, được miêu tả hết sức chân thực, sinh động và tinh tế. Cùng với cốt truyện giản dị mà ấm áp, Tonari no Totoro khơi dậy trong lòng người xem những tình cảm thuần khiết nhất, mang chúng ta trở về tuổi thơ, đến bên cạnh thiên nhiên đẹp đẽ và yên bình.

Sưu tầm.

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro VietSub, Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro thuyết minh, Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro HD, Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro, Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro full/trọn bộ, Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro phụ đề, Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro trailer, Hang Xom Cua Toi La Totoro VietSub, Hang Xom Cua Toi La Totoro thuyet minh, Hang Xom Cua Toi La Totoro HD, Hang Xom Cua Toi La Totoro, Hang Xom Cua Toi La Totoro full/tron bo, Hang Xom Cua Toi La Totoro phu de, Hang Xom Cua Toi La Totoro trailer Xem phim My Neighbor Totoro, My Neighbor Totoro, My Neighbor Totoro VietSub, My Neighbor Totoro Thuyết minh, My Neighbor Totoro full HD, My Neighbor Totoro bản đẹp, My Neighbor Totoro trọn bộ, My Neighbor Totoro phụ đề, My Neighbor Totoro trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo