4.3 13
Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương (The Daily Life of the Immortal King) Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương (The Daily Life of the Immortal King)

Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương

The Daily Life of the Immortal King (2020)

IMDb 9.1
(13 Voted) hd
Xem Phim

Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương kể về một anh chàng với tuổi thơ bắt đầu năm sáu tuổi, anh giết vua quỷ Swallow Sky Clam. Là một phù thủy tu luyện toàn năng, Tiên vương phải che giấu sức mạnh của mình và sống giữa một nhóm sinh viên tu luyện bình thường. Những người trẻ tuổi không quan tâm đến tiền bạc, nghệ thuật cổ tích, vũ khí ma thuật và danh tiếng mà những người bình thường tìm kiếm. Bất chấp sự ngưỡng mộ của Sun Rong giàu có, tay súng bắn tỉa giết người hàng đầu của Yingliu và sự kiên quyết không ngừng của cha mẹ, anh ta không thể ngừng theo đuổi món mì giòn. Hoặc là ăn mì giòn hằng ngày mà anh yêu thích, hoặc trên đường đến cửa hàng mì giòn. Bằng cách này, anh và bốn đồng đội gặp phải thử thách của trường trung học trong trò chơi kiếm thuật, và thủ lĩnh phù thủy bóng tối Jiang Liuying, người đã thất bại trong vụ ám sát được ghi cụ thể trong cuốn nhật ký hằng ngày của tiên vương mà cất giữ trong họp bí mật bất lâu nay, đã không bỏ cuộc và tham gia. Will Wang Ling đè bẹp đối thủ và mong chờ được sự đổi mới.

Xếp Hạng Phim NàyNhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương VietSub, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương thuyết minh, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương HD, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương , Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương full/trọn bộ, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương phụ đề, Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương trailer, Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong VietSub, Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong thuyet minh, Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong HD, Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong , Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong full/tron bo, Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong phu de, Nhat Ky Thuong Ngay Cua Tien Vuong trailer Xem phim The Daily Life of the Immortal King, The Daily Life of the Immortal King, The Daily Life of the Immortal King VietSub, The Daily Life of the Immortal King Thuyết minh, The Daily Life of the Immortal King full HD, The Daily Life of the Immortal King bản đẹp, The Daily Life of the Immortal King trọn bộ, The Daily Life of the Immortal King phụ đề, The Daily Life of the Immortal King trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo