4.4 15
Oan Gia Cay Nồng (Khing Kor Rar Khar Kor Rang) Oan Gia Cay Nồng (Khing Kor Rar Khar Kor Rang)
<

Oan Gia Cay Nồng

Khing Kor Rar Khar Kor Rang (2019)

IMDb N/A
(15 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 20:30 Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên sóng Channel 7

Bộ phim Oan Gia Cay Nồng (Khing Kor Rar Khar Kor Rang) kể về Pawee là con trai duy nhất của một gia đình giàu có. Vì sức khỏe của cha không tốt và mẹ đang phải điều trị lâu ngày trong bệnh viện nên anh tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Nith là một phóng viên trẻ tuổi, tình cờ cô gặp Pawee khi săn tin và 2 người xảy ra hiểu lầm. Pawee rất xem thường Nith và nghĩ cô chỉ là người ham tiền, ham danh vọng. Tuy nhiên mẹ của Pawee lại rất thích Nith chứ không thích cô bạn gái lâu năm của anh. Mẹ của Pawee muốn Pawee kết hôn với Nith thì bà mới quay trở về nhà. Ni, chị gái của Nith là “phòng nhì” của ba Penh, bạn gái của Pawee và Ni phải chịu những trận đòn ghen, xúc phạm của mẹ con Penh, nhất là khi đang mang thai và không muốn dính líu đến người đàn ông kia nữa nên Nith đồng ý kết hôn với Pawee để trả thù Penh.Penh tìm mọi cách để Pawee và Nith sớm ly dị nên giả vờ có thai. Pawee rất phân vân không biết phải giải quyết thế nào vì Pawee đã yêu Nith dù anh chưa nhận ra. Lúc này Nith cũng phát hiện mình có thai, cô đồng ý ly hôn với Pawee để gia đình Penh không đến quấy rầy chị cô nữa và để Pawee chịu trách nhiệm với Penh nhưng Pawee không đồng ý . Làm mọi cách mà Pawee cũng không ly hôn với Nith nên Penh đành phải nói là mình bị sẩy thai. Rồi Pawee cũng biết là Nith có thai, tất nhiên bây giờ Pawee phải làm mọi thứ để chuộc lỗi….

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Vùng Tử Địa - Bộ phim đạt 3.6 triệu View mỗi tập

Sau sự ra mắt thành công của phần 1 và phần 2, AMC tiếp tục cho ra mắt phần 3 bộ phim Vùng tử địa ngày 22/4/2018.

Bộ phim võ thuật "Vùng tử địa phần 3" sẽ có nhiều tập hơn trước và được dự đoán sẽ thành công hơn hai phần trước đó và phá kỷ lục 3.6 triệu viewer của hai phần trước đó.

Into the badlands 3
Into the Badlands 3

Vùng tử địa’ là một trong những phim được xếp hạng cao nhất trong hạng mục phim truyền hình cáp, chỉ đứng sau “The Walking Dead”, “Fear the Walking Dead” và “American Horror Story” ở vị trí thứ 4.

Vùng tử địa
Vùng tử địa phần 3

‘Into the Badlands’ thuộc thể loại phim series mỹ hành động với sự tham gia của Ngô Ngạn Tổ, người đóng vai Sunny, một nhân vật đang cố gắng trở về với gia đình của mình. Phần 2 với sự góp mặt của Cung Lê hiện vẫn đang phát sóng trên AMC.

Vùng tử địa phần 3 sẽ chính thức có tổng cộng 16 tập phim và bắt đầu phát sóng trên KhoaiTV phục vụ quý vị và các bạn từ ngày 22/4/2018 với chất lượng Full HD thuyết minh + vietsub.

Oan Gia Cay Nồng VietSub, Oan Gia Cay Nồng thuyết minh, Oan Gia Cay Nồng HD, Oan Gia Cay Nồng, Oan Gia Cay Nồng full/trọn bộ, Oan Gia Cay Nồng phụ đề, Oan Gia Cay Nồng trailer, Oan Gia Cay Nong VietSub, Oan Gia Cay Nong thuyet minh, Oan Gia Cay Nong HD, Oan Gia Cay Nong, Oan Gia Cay Nong full/tron bo, Oan Gia Cay Nong phu de, Oan Gia Cay Nong trailer Xem phim Khing Kor Rar Khar Kor Rang, Khing Kor Rar Khar Kor Rang, Khing Kor Rar Khar Kor Rang VietSub, Khing Kor Rar Khar Kor Rang Thuyết minh, Khing Kor Rar Khar Kor Rang full HD, Khing Kor Rar Khar Kor Rang bản đẹp, Khing Kor Rar Khar Kor Rang trọn bộ, Khing Kor Rar Khar Kor Rang phụ đề, Khing Kor Rar Khar Kor Rang trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo