4.6 13
Onward (Truy Tìm Phép Thuật) Onward (Truy Tìm Phép Thuật)

Truy Tìm Phép Thuật

Onward (2020)

IMDb 7.6
(13 Voted) hd
Xem Phim

Onward (Truy Tìm Phép Thuật): kể về cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị để tìm kiếm các ma thuật còn sót lại trên thế giới của hai anh em yêu tinh Ian và Barley. Vốn mồ côi cha từ nhỏ, hai cậu thiếu niên luôn mang trong mình mong ước được gặp lại người cha quá cố và tin rằng phép thuật chính là chiếc chìa khoá thực hiện những ước mong của mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

‘Truy tìm phép thuật’ - Hài hước, ý nghĩa nhưng chưa trọn vẹn

Bộ phim hoạt hình mới nhất của Pixar mang đến nhiều tiếng cười và giá trị nhân văn. Song, “Onward” còn tỏ ra đơn giản và chủ yếu phù hợp với đối tượng thiếu nhi.

Onward là câu chuyện xoay quanh hai anh em yêu tinh Ian (Tom Holland) và Barley (Chris Pratt) tại vùng đất gồm toàn sinh vật huyền bí  Phiêu lưu. Nơi đây từng tràn đầy phép thuật nhiệm màu, nhưng chúng dần lụi tàn để nhường chỗ cho khoa học kỹ thuật. Wilden (Kyle Bornheimer) - cha của Ian - qua đời khi cậu chưa được sinh ra, còn Barley thì quá nhỏ. Do đó, hai anh em luôn khao khát được gặp ông dù chỉ một lần. Vào sinh nhật lần thứ 16, Ian được mẹ Laurel (Julia Louis-Dreyfus) trao lại món quà mà Wilden để lại. Đó là cây gậy phép và câu thần chú giúp người cha hồi sinh trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm, Ian chỉ có thể đưa đôi chân của cha trở lại. Hai anh em buộc phải chạy đua với thời gian để tìm ra mảnh ghép cuối cùng của câu thần chú. Chuyến phiêu lưu hài hước và ý nghĩa bắt đầu từ đây.

Xem ngay Onward Vietsub tại HatDe.TV nhé các bạnTruy Tìm Phép Thuật VietSub, Truy Tìm Phép Thuật thuyết minh, Truy Tìm Phép Thuật HD, Truy Tìm Phép Thuật, Truy Tìm Phép Thuật full/trọn bộ, Truy Tìm Phép Thuật phụ đề, Truy Tìm Phép Thuật trailer, Truy Tim Phep Thuat VietSub, Truy Tim Phep Thuat thuyet minh, Truy Tim Phep Thuat HD, Truy Tim Phep Thuat, Truy Tim Phep Thuat full/tron bo, Truy Tim Phep Thuat phu de, Truy Tim Phep Thuat trailer Xem phim Onward , Onward , Onward VietSub, Onward Thuyết minh, Onward full HD, Onward bản đẹp, Onward trọn bộ, Onward phụ đề, Onward trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo