4.6 17
Overcomer (Vượt Qua Để Chiến Thắng) Overcomer (Vượt Qua Để Chiến Thắng)

Vượt Qua Để Chiến Thắng

Overcomer (2019)

IMDb 6.5
(17 Voted) hd
Xem Phim

Overcomer (Vượt Qua Để Chiến Thắng): Cực chẳng đã phải dẫn dắt đội tuyển chạy việt dã, vị huấn luyện viên bóng rổ phát hiện ra quá khứ của cô học trò duy nhất sẽ thử thách đức tin của cả hai thầy trò.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Vượt Qua Để Chiến Thắng - Ý chí nghị lực phi thường của những vận động viên thể thao

Nếu bạn là một người đam mê thể thao, luôn theo dõi những bộ phim về Thể thao thì đây sẽ là một bộ phim rất đáng xem đối với bạn. Phim được ra mắt vào giữa năm 2019 và được đạo diễn kiêm diễn Alex Kendrick đưa lên màn ảnh nhỏ.

Nội dung Overcomer (Vượt Qua Để Chiến Thắng): nói về một HLV cực chẳng đã phải dẫn dắt đội tuyển chạy việt dã, vị huấn luyện viên bóng rổ phát hiện ra quá khứ của cô học trò duy nhất sẽ thử thách đức tin của cả hai thầy trò. Những tình tiết tâm lý nhân vật đi từ trạng thái này sang trại thái khác thể hiện sự quyết tâm đạt giải của cô gái nhỏ bé.

HatDe.TV nơi cập nhật phim nhanh nhất.

 Vượt Qua Để Chiến Thắng VietSub, Vượt Qua Để Chiến Thắng thuyết minh, Vượt Qua Để Chiến Thắng HD, Vượt Qua Để Chiến Thắng, Vượt Qua Để Chiến Thắng full/trọn bộ, Vượt Qua Để Chiến Thắng phụ đề, Vượt Qua Để Chiến Thắng trailer, Vuot Qua De Chien Thang VietSub, Vuot Qua De Chien Thang thuyet minh, Vuot Qua De Chien Thang HD, Vuot Qua De Chien Thang, Vuot Qua De Chien Thang full/tron bo, Vuot Qua De Chien Thang phu de, Vuot Qua De Chien Thang trailer Xem phim Overcomer , Overcomer , Overcomer VietSub, Overcomer Thuyết minh, Overcomer full HD, Overcomer bản đẹp, Overcomer trọn bộ, Overcomer phụ đề, Overcomer trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo