4.7 15
Princess Connect! Re: Dive Princess Connect! Re: Dive
<

Princess Connect! Re: Dive (2020)

IMDb N/A
(15 Voted) hd
Xem Phim

Nội dung anime kể về câu chuyện xoay quanh là một trò chơi điện tử nhập vai Nhật Bản do Cygames phát triển. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 2 năm 2018 cho các thiết bị Android và iOS . Trò chơi được công bố vào tháng 8 năm 2016 là phần tiếp theo của Princess Connect! , được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2015 và kết thúc dịch vụ vào tháng 6 năm 2016.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Princess Connect! Re: Dive (2020)

Princess Connect! Re:Dive được biết đến là một trò chơi điện tử nhập vai của Nhật Bản, game do Cygames phát triển. Game này cũng chính là phần tiếp theo của Princess Connect! , game chính thức được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2015 và kết thúc vào tháng 6 năm 2016. Cho đến này một bộ phim truyền hình anime, cuối cùng cũng đã được chuyển thể của xưởng phim CygamesPictures.

Bộ phim anime kể về câu chuyện xoay quanh là một trò chơi điện tử nhập vai Nhật Bản do Cygames phát triển. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 2 năm 2018 cho các thiết bị Android và iOS . Trò chơi được công bố vào tháng 8 năm 2016 là phần tiếp theo của Princess Connect! , được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2015 và kết thúc dịch vụ vào tháng 6 năm 2016.

Nội dung trong phim Princess Connect! Re:Dive là câu chuyện xoay quanh một chàng trai ngốc được I S E K A I tới và thu nhập gái.

Nội dung bộ phim như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime này tại HatdeTv sẽ rõ.

Princess Connect! Re: Dive VietSub, Princess Connect! Re: Dive thuyết minh, Princess Connect! Re: Dive HD, Princess Connect! Re: Dive, Princess Connect! Re: Dive full/trọn bộ, Princess Connect! Re: Dive phụ đề, Princess Connect! Re: Dive trailer, Princess Connect! Re: Dive VietSub, Princess Connect! Re: Dive thuyet minh, Princess Connect! Re: Dive HD, Princess Connect! Re: Dive, Princess Connect! Re: Dive full/tron bo, Princess Connect! Re: Dive phu de, Princess Connect! Re: Dive trailer Xem phim Princess Connect! Re: Dive, Princess Connect! Re: Dive, Princess Connect! Re: Dive VietSub, Princess Connect! Re: Dive Thuyết minh, Princess Connect! Re: Dive full HD, Princess Connect! Re: Dive bản đẹp, Princess Connect! Re: Dive trọn bộ, Princess Connect! Re: Dive phụ đề, Princess Connect! Re: Dive trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo