Loading...
3.6 27
Red Shoes and the Seven Dwarfs Red Shoes and the Seven Dwarfs

Red Shoes and the Seven Dwarfs (2019)

IMDb N/A
(27 Voted) hd

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Hạt Dẻ TV

Bộ phim Red Shoes & the 7 Dwarfs là câu chuyện kể về các chàng hoàng tử bị phù phép thành chú lùn, phải đi tìm đôi hài đỏ của một nàng công chúa để hóa giải lời nguyền.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Xem phim Hài đỏ và 7 chú lùn 2019 cực hay và thú vị 

Phim Hài đỏ và 7 chú lùn 2019 là bộ phim hoạt hình Hàn Quốc kể về câu chuyện thú vị của đội ngũ đứng sau “Frozen, Moana và Tangled”, bộ phim là lựa chọn vô cùng thích hợp đối với mọi người trong gia đình. Chuyện tình đã được bắt đầu khi 7 chàng hoàng tử biến thành 7 chú lùn da xanh xấu xí, sau khi tấn công nhầm công chúa của loài tiên tại đảo cổ tích. Muốn hóa giải được lời nguyền đó, họ phải có được nụ hôn tình yêu của cô gái xinh đẹp nhất thế gian. Vào một ngày nọ thiếu nữ xinh đẹp đã đi đôi hài đỏ với nhan sắc đẹp tuyệt trần và đến căn nhà nhỏ giữa núi của 7 chú lùn.

Điểm thú vị của bộ phim Red Shoes and the Seven Dwarfs 2019 là nằm ở sự mới lạ không thể ngờ đến, không giống với phiên bản mẫu một chút nào khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong đây 7 chú lùn thực chất là 7 chàng hoàng tử còn nàng Bạch Tuyết không hề xinh đẹp như tưởng tượng. 

Những trận chiến khi quyết liệt, khi đẫm màu sắc thần tiên, cùng tạo hình sống động của các nhân vật sẽ đưa khán giả đến một thế giới cổ tích độc đáo. Bộ phim không chỉ phù hợp với các khán giả nhí, bởi câu chuyện hài hước, cùng phần hình ảnh và âm thanh đậm màu sắc cổ tích, mà còn là sự lựa chọn cho người xem trưởng thành, nhờ phần nội dung mới lạ, thông điệp tân thời. Cùng nhau đón bộ phim Hài đỏ và 7 chú lùn 2019 tại Hatde.tv nhé!

Red Shoes and the Seven Dwarfs VietSub, Red Shoes and the Seven Dwarfs thuyết minh, Red Shoes and the Seven Dwarfs HD, Red Shoes and the Seven Dwarfs , Red Shoes and the Seven Dwarfs full/trọn bộ, Red Shoes and the Seven Dwarfs phụ đề, Red Shoes and the Seven Dwarfs trailer, Red Shoes and the Seven Dwarfs VietSub, Red Shoes and the Seven Dwarfs thuyet minh, Red Shoes and the Seven Dwarfs HD, Red Shoes and the Seven Dwarfs , Red Shoes and the Seven Dwarfs full/tron bo, Red Shoes and the Seven Dwarfs phu de, Red Shoes and the Seven Dwarfs trailer Xem phim Red Shoes and the Seven Dwarfs, Red Shoes and the Seven Dwarfs, Red Shoes and the Seven Dwarfs VietSub, Red Shoes and the Seven Dwarfs Thuyết minh, Red Shoes and the Seven Dwarfs full HD, Red Shoes and the Seven Dwarfs bản đẹp, Red Shoes and the Seven Dwarfs trọn bộ, Red Shoes and the Seven Dwarfs phụ đề, Red Shoes and the Seven Dwarfs trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo