Loading...
4 59
Romantic Doctor Teacher Kim Season 02 (Người Thầy Y Đức 02) Romantic Doctor Teacher Kim Season 02 (Người Thầy Y Đức 02)

Người Thầy Y Đức 2

Romantic Doctor Teacher Kim 2 (2020)

IMDb N/A
(59 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 22:00 Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên SBS

Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (Người Thầy Y Đức 2) xoay quanh một vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi đang ở đỉnh cao sự nghiệp tên là Boo Jong Yoo (Han Suk Kyu). Bỗng một ngày, Jong Yoo từ bỏ mọi thứ anh có để sống một cuộc đời bình lặng. Anh mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và chỉ khám cho những người dân ở đó.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

NGƯỜI THẦY Y ĐỨC - BỘ PHIM ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI CỦA Y KHOA HÀN QUỐC

Phim Người Thầy Y Đức 2 2019 là bộ phim Hàn Quốc với sự kết hợp của nhà đạo diễn tài ba Yu In Sik với kịch bản Kang Eun Kyung cùng dàn diễn viên trẻ đẹp: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung, Kim Joo Hun, Shin Dong Wook... Cùng một số diễn viên khác. Nổi bật hơn cả là Han Suk-kyu (sinh ngày 3 tháng 11 năm 1964) là một diễn viên Hàn Quốc. Một trong những diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc đã góp phần lớn vào thành công của bộ phim.

Phim Romantic Doctor Teacher Kim 2 2019 xoay quanh câu chuyện của một vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi và đang trên đà phát triển đỉnh cao của sự nghiệp tên là Boo Jong Yoo. Và một ngày, Jong Yoo từ bỏ mọi thứ để sống một cuộc đời bình lặng, anh đã mở một bệnh viện tư ở một thị trấn nhỏ và khám cho những người dân ở đó. Nhân vật bác sĩ thiên tài Boo Yong Ju (Han Suk Kyu), một bác sĩ phẫu thuật huyền thoại của Hàn Quốc. Sau khi trở nên nổi tiếng trong giới y học, vì lí do nào đó, ông bỏ việc và về ẩn dật tại một bệnh viện không tên tuổi ở một thành phố nhỏ. Tại đây ông có duyên gặp gỡ và trở thành thầy giáo của hai bác sĩ trẻ Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) và Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok).

Người thầy y đức không tập trung nhiều vào tình cảm lãng mạn giữa các nhân vật, mà chủ yếu tập trung miêu tả chân thực những gì diễn ra trong phòng cấp cứu và trên bàn phẫu thuật. Nhiều khán giả trong đó có nhiều người hoạt động trong ngành y đã phải thốt lên ca ngợi mức độ chân thực, và tập trung đến từng chi tiết nhỏ của phim. Từ những chi tiết bé tí như khi nào bác sĩ cởi bỏ khẩu trang, hay đến kỹ thuật quan trọng như hồi sức tim phổi. Nhiều khó khăn đã ập đến với thầy trò bác sĩ, những cũng hé lộ nhiều chi tiết thú vị về quá khứ của bác sĩ thiên tài Boo Yong Ju.

Nếu bạn đã chán xem những bộ phim y khoa "trá hình", những bộ phim tình cảm sướt mướt, hãy xem qua Người Thầy Y Đức 2 ngay tại Hatde.tv nhé!

Người Thầy Y Đức 2 VietSub, Người Thầy Y Đức 2 thuyết minh, Người Thầy Y Đức 2 HD, Người Thầy Y Đức 2, Người Thầy Y Đức 2 full/trọn bộ, Người Thầy Y Đức 2 phụ đề, Người Thầy Y Đức 2 trailer, Nguoi Thay Y Duc 2 VietSub, Nguoi Thay Y Duc 2 thuyet minh, Nguoi Thay Y Duc 2 HD, Nguoi Thay Y Duc 2, Nguoi Thay Y Duc 2 full/tron bo, Nguoi Thay Y Duc 2 phu de, Nguoi Thay Y Duc 2 trailer Xem phim Romantic Doctor Teacher Kim 2 , Romantic Doctor Teacher Kim 2 , Romantic Doctor Teacher Kim 2 VietSub, Romantic Doctor Teacher Kim 2 Thuyết minh, Romantic Doctor Teacher Kim 2 full HD, Romantic Doctor Teacher Kim 2 bản đẹp, Romantic Doctor Teacher Kim 2 trọn bộ, Romantic Doctor Teacher Kim 2 phụ đề, Romantic Doctor Teacher Kim 2 trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo