4.6 12
Shironeko Project: Zero Chronicle Shironeko Project: Zero Chronicle
<

Shironeko Project: Zero Chronicle (2020)

IMDb N/A
(12 Voted) hd
Xem Phim

Anime chuyển thể từ tựa game Smartphone ‘Shironeko Project’ của Colorpl với tên gọi ‘Shironeko Project: Zero Chronicle’, vừa được công bố tại sự kiện “Yarō yo! Shironeko Project 5-Shūnen Kinen Special Nama-Hōsō”. Shironeko Project: Zero Chronicle ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Shironeko Project: Zero Chronicle (2020) - Cuộc chiến giữa ác quỷ và người bảo vệ ánh sáng

Nội dung trong bộ anime Shironeko Project: Zero Chronicle được lấy bối cảnh từ thời xa xưa, khi đó có một truyền thuyết cổ xưa xoay quanh hai nhân vật, đó chính là: White Maiden of the Sky là đại diện bởi Mèo Trắng và Hoàng tử đen bóng tối người đứng đầu đại diện bởi Black Cat. Vào thời gian đó một cuộc chiến giữa ác quỷ và những người bảo vệ ánh sáng đã diễn ra, với những con quỷ do Vua bóng tối dẫn đầu tấn công các vùng đất trên bầu trời.

Tuy nhiên, Hoàng tử đen bất chấp mong muốn của Vua đen, đã bất chấp mệnh lệnh của mình và yêu White Maiden, với hy vọng rằng liên minh của họ sẽ chấm dứt chiến tranh. Cả hai không có ý định gặp gỡ và yêu nhau khi chiến tranh tàn phá thế giới quanh vùng đất và bầu trời.

Cho đến vài thiên niên kỷ sau chiến tranh, trong một thế giới bao gồm nhiều hòn đảo, một anh hùng trẻ tuổi từ Astora Isle gặp nhà thám hiểm Kyle và theo anh ta trong một chuyến thám hiểm trên hòn đảo. Họ gặp một cô gái bí ẩn tên Iris và một con mèo trắng biết nói tên Catra, và họ cùng nhau đi đến tàn tích của hòn đảo, nơi họ tìm thấy một hòn đảo bay. Kyle bị bóng tối tàn phá ở đó, và cả nhóm quyết định du hành đến tận cùng của thế giới trên hòn đảo đang bay để tìm bảy “Giai điệu vĩ đại”, theo lời của Kyle trước khi anh biến mất. Sau cuộc phiêu lưu tìm kiếm Runes, cả anh hùng và Iris bắt đầu lấp đầy các mảnh ghép, gặp gỡ bạn bè và kẻ thù và khám phá danh tính thực sự của họ.

Diễn biến trong bộ anime Shironeko Project: Zero Chronicle sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem tại hatde.tv để khám phá nhé các bạn.

Shironeko Project: Zero Chronicle VietSub, Shironeko Project: Zero Chronicle thuyết minh, Shironeko Project: Zero Chronicle HD, Shironeko Project: Zero Chronicle, Shironeko Project: Zero Chronicle full/trọn bộ, Shironeko Project: Zero Chronicle phụ đề, Shironeko Project: Zero Chronicle trailer, Shironeko Project: Zero Chronicle VietSub, Shironeko Project: Zero Chronicle thuyet minh, Shironeko Project: Zero Chronicle HD, Shironeko Project: Zero Chronicle, Shironeko Project: Zero Chronicle full/tron bo, Shironeko Project: Zero Chronicle phu de, Shironeko Project: Zero Chronicle trailer Xem phim Shironeko Project: Zero Chronicle, Shironeko Project: Zero Chronicle, Shironeko Project: Zero Chronicle VietSub, Shironeko Project: Zero Chronicle Thuyết minh, Shironeko Project: Zero Chronicle full HD, Shironeko Project: Zero Chronicle bản đẹp, Shironeko Project: Zero Chronicle trọn bộ, Shironeko Project: Zero Chronicle phụ đề, Shironeko Project: Zero Chronicle trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo