3.8 82
Sonic the Hedgehog Sonic the Hedgehog

Nhím Sonic

Sonic the Hedgehog (2019)

IMDb 6.8
(82 Voted) hd
Xem Phim

Bộ phim Sonic the Hedgehog (Nhím Sonic) chuyến phiêu lưu tới San Francisco của cảnh sát trưởng Tom Wachowski để hỗ trợ chú nhím xanh hình người Sonic chống lại bác sĩ Robotnik.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Nhím Sonic - Vì sao từng bị chê về kỹ xảo lại ‘gây bão’ phòng vé?

Nhím Sonic (tựa tiếng Anh: Sonic the Hedgehog) xoay quanh câu chuyện về chú nhím ngoài hành tinh Sonic, có khả năng chạy với tốc độ siêu thanh. Trong một lần bị nhóm kẻ xấu truy đuổi vì phô trương sức mạnh của bản thân, Sonic buộc phải chuyển đến trái đất sinh sống. Khoảng thời gian 10 năm sống ở thị trấn nhỏ Green Hills, Sonic âm thầm theo dõi cuộc sống của cảnh sát trưởng địa phương Tom Wachowski (James Marsden).

Vì cảm thấy quá cô đơn, trong lúc không kiềm chế được bản thân mình, cậu đã chạy xung quanh sân bóng hết tốc độ và phát ra một nguồn năng lượng dập tắt điện cả Tây Bắc Thái Bình Dương. Hành động này của nhím Sonic đã bị bác sĩ Robotnik chú ý, đưa cậu vào tầm ngắm truy đuổi. Quá trình cậu đương đầu để thoát khỏi tay bác sĩ quái dị, độc ác cũng là quá trình Sonic tìm kiếm được bạn bè thật sự và nhận ra nơi cậu thuộc về.

Còn nhớ vào tháng 4.2019, khi trailer đầu tiên của phim được trình làng, khán giả đã phản đối hình tượng mới của Sonic kịch liệt và xem đây là thảm họa kỹ xảo. Chính phản ứng tiêu cực từ người xem đã khiến Paramount cùng ê-kíp phim quyết định dời lịch chiếu chậm hơn 3 tháng so với kế hoạch ban đầu. Trong khoảng thời gian đó, đoàn phim tập trung vào chỉnh sửa, hoàn thiện lại vẻ ngoài của Sonic, khiến diện mạo của chú nhím này trở nên vừa phải hơn. Đền đáp cho sự cầu toàn của cả ê-kíp, Nhím Sonic vừa có màn chào sân ấn tượng tại rạp Bắc Mỹ với 57 triệu USD chỉ sau 3 ngày phát hành.

Hatde.TV đang công chiếu miễn phí Nhim Sonic Vietsub mong các bạn thường xuyên ghé thăm nhéNhím Sonic VietSub, Nhím Sonic thuyết minh, Nhím Sonic HD, Nhím Sonic, Nhím Sonic full/trọn bộ, Nhím Sonic phụ đề, Nhím Sonic trailer, Nhim Sonic VietSub, Nhim Sonic thuyet minh, Nhim Sonic HD, Nhim Sonic, Nhim Sonic full/tron bo, Nhim Sonic phu de, Nhim Sonic trailer Xem phim Sonic the Hedgehog, Sonic the Hedgehog, Sonic the Hedgehog VietSub, Sonic the Hedgehog Thuyết minh, Sonic the Hedgehog full HD, Sonic the Hedgehog bản đẹp, Sonic the Hedgehog trọn bộ, Sonic the Hedgehog phụ đề, Sonic the Hedgehog trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo