4.6 17
Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Về Nhà) Spider-Man: Homecoming (Người Nhện: Về Nhà)

Người Nhện: Về Nhà

Spider-Man: Homecoming (2017)

IMDb N/A
(17 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer

Nhân vật trung tâm - “cậu học sinh cấp 3” Người Nhện sẽ có nhiều đất để “làm màu” cũng như thể hiện khả năng bản thân hơn nhằm thuyết phục Tony Stark cho mình gia nhập đội quân anh hùng Avenger danh bất hư truyền. Peter đã rất phấn khích, tự tin chắc mẩm rằng phen này Avenger không thể thiếu Spiderman được và tán dóc với Tony thân thiết như… anh em.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Quay lại tuổi thời trẻ của người nhện trong Spiderman: Homecoming (Người nhện: Về nhà)

phim Spider-Man: Homecoming 2017 là một bộ phim hành động về siêu anh hùng của Mỹ với nhân vật Spider-Man, được sản xuất bởi Marvel Studios và Columbia Pictures , và phân phối bởi Sony Pictures Entertainment. Khi The Amazing Spider Man 2 ra mắt, Sony đã ngay lập tức có buổi họp báo và thông báo về kế hoạch phát triển của bộ phim, theo dự kiến phần 3 của phim sẽ được công chiếu trong năm 2016 còn phần bốn được ấn định sau đó 2 năm. Nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ còn phải chờ đợi khá lâu, bởi lịch khởi chiếu của The Amazing Spider Man 3 đã được dời đến năm 2017, Spider-Man: Homecoming dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 07 tháng 7 năm 2017, tại Bắc Mỹ trên công nghệ 3D , IMAX và IMAX 3D .

Sau trận chiến của Avengers tại New York, Tony Stark và chính phủ đã thành lập ủy ban kiểm soát và tiếp quản công việc thu dọn tà tích của Adrian Toomes.Tức vì bị đuổi việc, Adrian Toomes, chủ nhân của công ty cứu hộ, họ đã thuyets phục giữ lại kĩ thuật của Chitauri.

phim Spider-Man: Homecoming 2017

Sau khi tham gia vào tranh chấp nội bộ của nhóm, Peter Parker tiếp tục việc học của mình, cùng với sự phản đối của dì May, Peter đã rời khỏi đội Decathlon của trường Midtown để cậu có thể tập trung vào thực tập, và cũng là bình phong trong các hoạt động chống tội phạm của cậu trong vai Spider - Man.Một đêm, sau khi ngăn cản đồng bonjcuar Toomes cướp, Peter đã trở lại căn hộ của mình và đã vô tình để người bạn thân phát hiện ra bí mật Spider - Man của mình.Vào một đêm khác tại dịp sinh nhật của Liz trong khi Peter đnag dự tiệc thì thấy bọn của Toomes, Herman Schultz và Jackson Brice đang bán vũ khí Chitauri cho Gangster địa phương.Khi cậu can thiệp vào và suýt nữa thì bị Toomes lấy mạng, may sao được Stark giải cứu.Peter đã tham gia vào nhóm Decathlon và đã đi cùng họ tới Washington để tiếp caanh Schultz, đồng thời anh cũng đã vô hiệu hóa được bộ trang phục Người Nhện và đã mở khóa được các tính năng mặt của nó.Peter đã cố gắng ngăn chặn Toomes ăn cắp vũ khí từ một xe tải, nhưng cuối cùng lại bị mắc trong xe tải.Khi phát hiện ra lõi Chitauri không ổn định, Peter vội quay lại đài tưởng niệm Washington để cứu Ned.

Sau nhiều lần can thiệp vào vụ của Toomes và khi phát hiện rs danh tính thật của Peter, Toomes đã đe dọa sẽ trả đũa nếu cậu ta còn tiếp tục liên tục căn thiệp vào kế hoạch của hắn.

Người Nhện: Về Nhà 2017

Khi Ned - bạn thân của Peter đã can thiệp vào giải cứu cho Peter, sau đó anh đã đến hang ổ của Toomes và cả đối mặt với hắn ta, hắn đã tìm đủ mọi cách để thuyết phục Peter tham gia vào cùng đội của hắn, nhưng nhận lại chỉ là sự từ chối của Peter, bằng sự tức giận của của Toomes và anh ta đã  phá hủy tất cả các đầm và đi đỡ tòa nhà để cố giết bằng được Peter.

Không để Toomes trốn, Peter đã chặn máy bay và xảy ra một cuộc chiến đã kết thúc bằng việc Peter đã cứu mạng Toomes và đồng thời cũng giao cho cảnh sát.Sau đó một thời gian , Liz đã chuyển đi cùng bạn cùng lớp Stark đã nhờ Peter mở cuộc họp mặt ra mắt người nhện, cậu đã tham gia vào Biệt Đội Báo Thù nhưng anh cũng đã từ chối lời mời của Stark.Trở về Peter đã phát hiện ra Stark đã tả lại bộ đồ người nhện cho mình và dựng mô hình robot dì May bược vào phòng ngủ của mình

Spider-Man: Homecoming

Bộ phim Người Nhện: Về Nhà được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng thế giới Jon Watts , với kịch bản của John Francis Daley & Jonathan M. Goldstein , cùng sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh đắt giá nhất hiện nay: Tom Holland , Marisa Tomei , Zendaya , Tony Revolori , Laura Harrier, và Robert Downey Jr. Trong Spider-Man: Homecoming , Peter Parker sẽ cố gắng để cân bằng cuộc sống của mình khi anh vừa là một học sinh trung học và vừa phải đảm nhiệm trọng trách vô cùng cao cả là trở thành một anh hùng Spider-Man. Với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Hiện tại, quý vị và các bạn có thể theo dõi phim Người Nhện: Về Nhà 2017 với chất lượng Full HD Vietsub ngay trên HatdeTV rồi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem danh sách các phần phim khác của Marvel Tại đây ! 

Người Nhện: Về Nhà VietSub, Người Nhện: Về Nhà thuyết minh, Người Nhện: Về Nhà HD, Người Nhện: Về Nhà, Người Nhện: Về Nhà full/trọn bộ, Người Nhện: Về Nhà phụ đề, Người Nhện: Về Nhà trailer, Nguoi Nhen: Ve Nha VietSub, Nguoi Nhen: Ve Nha thuyet minh, Nguoi Nhen: Ve Nha HD, Nguoi Nhen: Ve Nha, Nguoi Nhen: Ve Nha full/tron bo, Nguoi Nhen: Ve Nha phu de, Nguoi Nhen: Ve Nha trailer Xem phim Spider-Man: Homecoming, Spider-Man: Homecoming, Spider-Man: Homecoming VietSub, Spider-Man: Homecoming Thuyết minh, Spider-Man: Homecoming full HD, Spider-Man: Homecoming bản đẹp, Spider-Man: Homecoming trọn bộ, Spider-Man: Homecoming phụ đề, Spider-Man: Homecoming trailer


Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo