Loading...
4.2 21
Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 (How, Boss Wants to Marry Me 2) Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 (How, Boss Wants to Marry Me 2)

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2

How, Boss Wants to Marry Me 2 (2020)

IMDb N/A
(21 Voted) hd
Xem Phim

Phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 vẫn xoay quanh cặp đôi Lăng boss và Mộc Mộc nhưng lần này là cuộc sống sau hôn nhân khi đã có con. Khi xem phim khán giả sẽ thấy Lăng boss bồng baby thế nào, tình yêu của Sở Viêm với Ngải tiểu thư ra sao, bố mẹ của Mộc Mộc làm cái gì, trợ lý Văn với Giả Phi sống vui không, Nam Cẩm Thiên bị bắt rồi thì em cún Eleven được ai chăm sóc, An Nhiên ra tù sẽ trở thành cô gái lương thiện hay vẫn ngựa quen đường cũ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Xem phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 với dàn diễn viên cực đẹp

Với sự thành công rực rỡ của phần 1, thì mới đây dự án phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 - How, Boss Wants to Marry Me 2 (2020) đã nhanh chóng được khởi động. Đội ngũ sản xuất, dàn diễn viên vẫn không thay đổi, phần 2 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công và chắc chắn sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ đối với những người yêu thích phim Trung Quốc.

Tác phẩm có tựa đề việt là Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, do đạo diễn Ngô Cường đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông chính là cái tên thầm lặng đứng sau thành công của phần trước. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên quen thuộc như: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc,… Trong đó, vai nam chính vẫn do nam thần họ Từ đảm nhận, với gương mặt thư sinh lạnh lùng, anh chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em điên đảo.

Nội dung phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Boss Lăng Dị Châu, người đàn ông giàu có và điển trai và cô diễn viên không mấy tên tuổi Hạ Lâm. Xinh đẹp và tài năng nhưng Hạ Lâm gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, không chỉ mắc ăn bệnh ung thư máu mà sự nghiệp của cô cũng mãi không khá lên. Vậy nên, cô phải bám lấy tổng giám đốc Lăng thị, ký hiệp ước hôn nhân với anh ta để có tiền điều trị bệnh. Nhưng cuối cùng, họ thật sự yêu nhau và cùng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Bộ phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi phần 2 đã chính thức được trình chiếu trên Hatde.TV trong sự phấn khích của cư dân mạng yêu thích phim Trung Quốc.

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 VietSub, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 thuyết minh, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 HD, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 , Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 full/trọn bộ, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 phụ đề, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 trailer, Tai Sao Boss Muon Cuoi Toi 2 VietSub, Tai Sao Boss Muon Cuoi Toi 2 thuyet minh, Tai Sao Boss Muon Cuoi Toi 2 HD, Tai Sao Boss Muon Cuoi Toi 2 , Tai Sao Boss Muon Cuoi Toi 2 full/tron bo, Tai Sao Boss Muon Cuoi Toi 2 phu de, Tai Sao Boss Muon Cuoi Toi 2 trailer Xem phim How, Boss Wants to Marry Me 2, How, Boss Wants to Marry Me 2, How, Boss Wants to Marry Me 2 VietSub, How, Boss Wants to Marry Me 2 Thuyết minh, How, Boss Wants to Marry Me 2 full HD, How, Boss Wants to Marry Me 2 bản đẹp, How, Boss Wants to Marry Me 2 trọn bộ, How, Boss Wants to Marry Me 2 phụ đề, How, Boss Wants to Marry Me 2 trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo