Loading...
4.2 32
Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (Three Lives Three Worlds: The Pillow Book) Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (Three Lives Three Worlds: The Pillow Book)

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Three Lives Three Worlds: The Pillow Book (2020)

IMDb N/A
(32 Voted) hd
Xem Phim

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (Three Lives Three Worlds The Pillow Book) xoay quanh câu chuyện sau khi Phượng Cửu yêu Đông Hoa Đế Quân, vì muốn tìm tiên quả có khả năng “cải tử hoàn sinh” trong truyền thuyết mà Phượng Cửu đã đi vào ảo mộng huyền cảnh của công chúa Dực tộc A Lan Nhược. Phượng Cửu trong ảo mộng huyền cảnh đã phải cùng trải một kiếp vô cùng khó khăn, lận đận với A Lan Nhược. Lúc này, Đông Hoa Đế Quân cũng trong ảo mộng huyền cảnh này và dần dần yêu thích Phượng Cửu.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư - Three Lives Three Worlds The Pillow Book với Địch Lệ Nhiệt Ba làm nữ chính

Trong tháng 12 sắp tới bộ phim trung quốc của đạo diễn Dương Huyền với tựa đề Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư - bộ phim nằm trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử được khởi quay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Họ mong chờ đến ngày có thể gặp lại được một Tiểu Phượng Cửu đơn thuần, đáng yêu và Đông Hoa đế quân – một con người cao ngạo, vô tình.

Phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Nếu như trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ đảm nhận vai phụ thì đến với Phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư lần này họ đã được đẩy lên làm tuyến chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những tiểu hoa đán khá quen thuộc với khán giả, nhân khí cũng rất cao. Những bộ phim như Người tình kim cương hay Lý Huệ Chân xinh đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba luôn nhận được yêu mến của khán giả, sự nghiệp cũng càng ngày càng thuận lợi hơn. Hơn nữa, mùa hè năm nay với bộ phim Nghìn lẻ một đêm đóng cùng nam chính Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được nhiều sự đánh giá tích cực. 

Phim Three Lives Three Worlds The Pillow Book
Three Lives Three Worlds The Pillow Book 

Mặc dù khán giả đặt hết sự mong ngóng của mình vào Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư thế nhưng đoàn làm phim khá là “keo kiệt” khi chỉ tung ra vài tấm ảnh “nhá hàng”, đến cả thời gian chính xác vẫn còn là một ẩn số. 

Cùng đón xem phim tam sinh tam thế chẩm thượng thư vietsub 2018 tại hatde.tv . Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi.

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư VietSub, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư thuyết minh, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư HD, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư , Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư full/trọn bộ, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư phụ đề, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư trailer, Tam Sinh Tam The: Cham Thuong Thu VietSub, Tam Sinh Tam The: Cham Thuong Thu thuyet minh, Tam Sinh Tam The: Cham Thuong Thu HD, Tam Sinh Tam The: Cham Thuong Thu , Tam Sinh Tam The: Cham Thuong Thu full/tron bo, Tam Sinh Tam The: Cham Thuong Thu phu de, Tam Sinh Tam The: Cham Thuong Thu trailer Xem phim Three Lives Three Worlds: The Pillow Book, Three Lives Three Worlds: The Pillow Book, Three Lives Three Worlds: The Pillow Book VietSub, Three Lives Three Worlds: The Pillow Book Thuyết minh, Three Lives Three Worlds: The Pillow Book full HD, Three Lives Three Worlds: The Pillow Book bản đẹp, Three Lives Three Worlds: The Pillow Book trọn bộ, Three Lives Three Worlds: The Pillow Book phụ đề, Three Lives Three Worlds: The Pillow Book trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo