4.1 57
Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class)

Tầng Lớp Itaewon

Itaewon Class (2020)

IMDb N/A
(57 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 23:00 Thứ 6, Thứ 7 hàng tuần trên JTBC

Itaewon Class kể về câu chuyện của CEO của một công ty lớn về Dịch vụ thực phẩm và con trai ông ấy. Nhân vật chính, Park Sae Ro, mất cha vì con trai của CEO và anh chỉ có một mình. Ước mơ của anh là trở thành một cảnh sát nhưng vì hoàn cảnh, anh quyết định tìm cách trả thù cho cái chết của cha mình bằng cách trở nên giàu có. Dần dần, anh cố gắng đạt được ước mơ và đã mở được một quán rượu. Sau đó, anh trở thành CEO của công ty tên I.C. ( Itaewon Class).

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Giới thiệu về Itaewon Class 2020 cực hay không thể bỏ lỡ 

Itaewon Class 2020 là bộ phim Hàn Quốc tình cảm với đạo diễn tài ba Kim Sung Yoon với kịch bản hoàn hảo của Jo Gwang Jin. Với nữ diễn viên chính Kim DaMi, cô đã nhận được rất nhiều giải thưởng cho rất nhiều bộ phim khác. Bộ phim Itaewon Class 2019 là một bộ phim nói về một khu phố nổi tiếng ở Seoul, nơi có rất nhiều nhà hàng chuyên phục vụ thức ăn trên khắp thế giới.

Trong bộ phim là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của những người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết với sự bướng bỉnh cùng niềm đam mê bóng cháy bỏng thêm sự dũng cảm của tuổi trẻ. Tại những con đường hẹp ở Itaewwon, họ đã bắt đầu nổi dậy để chống lại một xã hội vô lý khi họ cùng theo đuổi ước mơ lớn và sự tự do sống theo đuổi ước mơ và sự tự do sống theo quan điểm của riêng mình. Người hâm mộ vẫn đang rất kì vọng vào bộ phim hơn nữa khi chưa chính thức ra mắt. 

Park Seo Joon sẽ tham gia vào bộ phim trong vai Park Sae Roy là một doanh nhân đầy đam mê và là người không khoan nhượng khi đối phải đối mặt với sự bất công chống lại tập đoàn công nghiệp lớn Jang Ga. Còn Kim Da Mi sẽ vào vai Yo Yi Seo - Một người vô cùng thông minh với khuôn mặt thiên thần nhưng tính cách lại khác hoàn toàn. Bộ phim Itaewon Class 2020 sẽ được phát sóng vào 31 tháng 1 mời quý vị và các bạn đón xem tại Hatde.tv nhé!Tầng Lớp Itaewon VietSub, Tầng Lớp Itaewon thuyết minh, Tầng Lớp Itaewon HD, Tầng Lớp Itaewon, Tầng Lớp Itaewon full/trọn bộ, Tầng Lớp Itaewon phụ đề, Tầng Lớp Itaewon trailer, Tang Lop Itaewon VietSub, Tang Lop Itaewon thuyet minh, Tang Lop Itaewon HD, Tang Lop Itaewon, Tang Lop Itaewon full/tron bo, Tang Lop Itaewon phu de, Tang Lop Itaewon trailer Xem phim Itaewon Class, Itaewon Class, Itaewon Class VietSub, Itaewon Class Thuyết minh, Itaewon Class full HD, Itaewon Class bản đẹp, Itaewon Class trọn bộ, Itaewon Class phụ đề, Itaewon Class trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo