Loading...
4.6 17
The Cyclist King The Cyclist King

Ông Hoàng Đường Đua

The Cyclist King (2019)

IMDb N/A
(17 Voted) hd
Xem Trailer

• Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên Hạt Dẻ TV

Ông Hoàng Đường Đua - The Cyclist King 2019 là phim hàn quốc từ một câu chuyện có thật về Uhm Bok Dong, một anh hùng Hàn Quốc và là người chiến thắng từ thời Nhật Bản tổ chức một cuộc đua xe đạp để chiếm lấy Triều Tiên trong cuộc xâm lược của Nhật Bản.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Ông Hoàng Đường Đua 2019 có sự tái xuất của tài tử Bi Rain

Trong đầu năm 2019 này, chúng ta sẽ được nhìn thấy sự trở lại của nam diễn viên, ca sĩ Bi Rain qua bộ phim han quoc lẻ với tựa đề Ông Hoàng Đường Đua (tên tiếng anh: The Cyclist King). Trong dự án phim lần này anh chàng sẽ vào vai tay đua xe đạp huyền thoại xứ hàn Um Bok Dong.

Phim Ông Hoàng Đường Đua 2019
Ông Hoàng Đường Đua - Um Bok Dong

Bộ Phim Ông Hoàng Đường Đua đánh dấu sự trở lại của Bi Rain sau bốn năm rời xa màn ảnh rộng. Không còn là chàng diễn viên mặt búng ra sữa, hay xuất hiện "chớp nhoáng" trong các bộ phim bom tấn Mỹ như Speed Racer hay Ninja Assassin, đây thực sự là thử thách với Bi Rain khi anh phải tái hiện chân dung của một vị anh hùng Hàn Quốc trong thời kháng chiến chống Nhật.

Chỉ bằng kỹ năng đua xe đạp thần kỳ của mình, Um Bok Dong đã đánh bại người Nhật vốn bất bại trong bộ môn này, và giúp vực dậy tinh thần của 20 triệu người dân vùng lên đối mặt với nhà cầm quyền đang đô hộ Hàn Quốc.

Để vào vai Um Bok Dong, mỗi ngày Bi Rrain phải tập chạy 20 vòng đua với tổng quãng đường gần 20.000km trong giai đoạn sản xuất The Cyclist King, tức gần… nửa vòng trái đất. Và chịu đựng hàng loạt chấn thương do té ngã khi cố tái hiện lại tư thế "nâng người khỏi yên xe" nổi tiếng của vị anh hùng xưa.

Đối với những bộ phim có yếu tố lịch sử và ít nhiều mang tính chất "tuyên truyền" như Ông hoàng đường đua, điện ảnh Hàn Quốc cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, không chỉ mạnh mẽ về tài chính, mà còn "chiêu dụ" các ngôi sao đang tạo được sức hút tham gia đóng vai chính.

The Cyclist King 2019 còn có thể hiện những tình tiết gay cấn thời chiến

Trong Ong Hoang Duong Dua, ngoài vai chính của Bi Rain, bộ phim còn đem lại những trường đoạn chiến đấu căng thẳng của lực lượng kháng chiến Hàn hòng chống lại sự chiếm đóng của quân đội Nhật với vai diễn của nữ diễn viên Kang Sora - cô nàng ốc tiêu mạnh mẽ và liều lĩnh.

Phim The Cyclist King 2019
The Cyclist King

Riêng với Bi Rain, đây có lẽ là vai diễn vất vả, nhưng cũng xứng đáng nhất của anh trên màn ảnh từ trước đến nay. Cùng Hat De TV đón xem phim ông hoàng đường đua vietsub với chất lượng HD từ ngày 28/2 nhé. 

Ông Hoàng Đường Đua VietSub, Ông Hoàng Đường Đua thuyết minh, Ông Hoàng Đường Đua HD, Ông Hoàng Đường Đua, Ông Hoàng Đường Đua full/trọn bộ, Ông Hoàng Đường Đua phụ đề, Ông Hoàng Đường Đua trailer, Ong Hoang Duong Dua VietSub, Ong Hoang Duong Dua thuyet minh, Ong Hoang Duong Dua HD, Ong Hoang Duong Dua, Ong Hoang Duong Dua full/tron bo, Ong Hoang Duong Dua phu de, Ong Hoang Duong Dua trailer Xem phim The Cyclist King, The Cyclist King, The Cyclist King VietSub, The Cyclist King Thuyết minh, The Cyclist King full HD, The Cyclist King bản đẹp, The Cyclist King trọn bộ, The Cyclist King phụ đề, The Cyclist King trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo