Loading...
4.4 18
The Invincible Dragon (Cửu Long Bất Bại) The Invincible Dragon (Cửu Long Bất Bại)

Cửu Long Bất Bại

The Invincible Dragon (2019)

IMDb 3.5
(18 Voted) hd
Xem Phim

The Invincible Dragon (Cửu Long Bất Bại): Một cao nhân với hình xăm rồng liên tục giúp sức cho cảnh sát phá vỡ những vụ án lắt léo. Anh dần trở thành một người được xã hội săn đón và ngưỡng mộ. Chính sự đón nhận đó đã vô tình lôi anh vào một vụ án nghiêm trọng hơn bao giờ hết.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cửu Long Bất Bại The Invincible Dragon (2019) hùng ca võ giả

Đã thành thông lệ với làng phim Trung Quốc rằng mỗi năm luôn cần có một bộ phim võ thuật đỉnh cao và Cửu Long Bất Bại The Invincible Dragon (2019) dường như đã chắc suất cho ngôi vị đó của năm 2019 với một kịch bản xuất sắc cùng dàn diễn viên nổi trội.

Ngay từ sau vai diễn Trương Thiên Chí trong Ip Man 3 (Diệp Vấn 3) thì cái tên Trương Tấn liên tục xuất hiện trong các bộ phim hành động võ thuật của Trung Quốc như một chiếc tem đảm bảo chất lượng, và trong bộ phim này thì ngoài anh ra còn có Anderson Silva - nhà cựu vô địch của giải UFC với 17 trận thắng liên tiếp trong suốt thời kỳ từ năm 2006 đến năm 2013. Nội dung phim xoay quanh cao thủ võ học với hình xăm rồng Kowloon trong vai trò của một cảnh sát ngầm để xử lý những vụ án phức tạp. Tuy nhiên do sự nổi tiếng của mình, anh đã có những cuộc đụng độ bất đắc dĩ với một thám của Macao và một cựu binh thủy quân lục chiến Mỹ trong một vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

Với những pha hành động vô cùng đặc sắc cùng những pha phô diễn võ thuật đỉnh cao, Cửu Long Bất Bại The Invincible Dragon (2019) hd vietsub là món quà tuyệt vời mà hatde.tv có thể đem đến cho khán giả Việt Nam trong hè 2019

Cửu Long Bất Bại VietSub, Cửu Long Bất Bại thuyết minh, Cửu Long Bất Bại HD, Cửu Long Bất Bại, Cửu Long Bất Bại full/trọn bộ, Cửu Long Bất Bại phụ đề, Cửu Long Bất Bại trailer, Cuu Long Bat Bai VietSub, Cuu Long Bat Bai thuyet minh, Cuu Long Bat Bai HD, Cuu Long Bat Bai, Cuu Long Bat Bai full/tron bo, Cuu Long Bat Bai phu de, Cuu Long Bat Bai trailer Xem phim The Invincible Dragon , The Invincible Dragon , The Invincible Dragon VietSub, The Invincible Dragon Thuyết minh, The Invincible Dragon full HD, The Invincible Dragon bản đẹp, The Invincible Dragon trọn bộ, The Invincible Dragon phụ đề, The Invincible Dragon trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo