4.6 11
The Willoughbys (Gia Đình Willoughby) The Willoughbys (Gia Đình Willoughby)
<

Gia Đình Willoughby

The Willoughbys (2020)

IMDb 6.6
(11 Voted) hd
Xem Phim

The Willoughbys (Gia Đình Willoughby): Có bố mẹ cực kỳ ích kỷ, bốn anh chị em ấp ủ một kế hoạch để thoát khỏi họ mãi mãi, đồng thời tạo nên một gia đình khiếm khuyết nhưng yên ấm của riêng mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Câu chuyện trong phim Gia Đình Willoughby - The Willoughbys (2020) xoay quanh gia đình Willoughby, từng được coi là hình mẫu lý tưởng và đáng tự hào. Tuy nhiên, thế hệ hiện tại của thì lại không như mọi người tưởng tượng, vì cha mẹ quá ham mê vào việc quan hệ mà bỏ quên các đứa con của mình. Chị cả Tim mặc dù lớn nhất nhưng cũng chỉ đủ khả năng giải quyết những rắc rối mà các em tạo ra, còn cô em Jane lại rất thích ca hát, nhưng bố mẹ lại luôn bắt cô bé phải im lặng. Cuối cùng là 2 cậu nhóc đáng yêu, thông minh và cùng tên là Barnaby. Tuy nhiên, vì cá tính và khá nghịch ngợm nên chúng bị dán nhãn là đáng sợ.

Những ngày tháng thứ thế trôi qua cho đến khi đám nhóc nhà Willoughby phát hiện ra một đứa bé bên trong chiếc hộp được ném ngoài cổng tên là Ruth. Sau đó, chúng bị phát hiện bí mật này và bị đuổi ra khỏi nhà, và bất đắc dĩ phải gửi đứa bé trước cửa nhà máy kẹo. Vì muốn có một cuộc sống tốt hơn, Jane bàn với anh chị em về việc cho bố mẹ một ‘kỳ nghỉ’ bằng cách chế tạo một cuốn sách nhỏ về du lịch. Tất cả kế hoạch được thực hiện một cách hoàn hảo, nhưng chúng ăn mừng có được tự do không bao lâu thì một người phụ nữ giữ trẻ đến để giám sát. Mọi chuyện sẽ ra sao, những đứa trẻ nhà Willoughby liệu có thực hiện được ao ước của chúng.

Gia Đình Willoughby VietSub, Gia Đình Willoughby thuyết minh, Gia Đình Willoughby HD, Gia Đình Willoughby, Gia Đình Willoughby full/trọn bộ, Gia Đình Willoughby phụ đề, Gia Đình Willoughby trailer, Gia Dinh Willoughby VietSub, Gia Dinh Willoughby thuyet minh, Gia Dinh Willoughby HD, Gia Dinh Willoughby, Gia Dinh Willoughby full/tron bo, Gia Dinh Willoughby phu de, Gia Dinh Willoughby trailer Xem phim The Willoughbys , The Willoughbys , The Willoughbys VietSub, The Willoughbys Thuyết minh, The Willoughbys full HD, The Willoughbys bản đẹp, The Willoughbys trọn bộ, The Willoughbys phụ đề, The Willoughbys trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo