4.7 12
Thiên Tỉnh Chi Lộ (Legend of Awakening) Thiên Tỉnh Chi Lộ (Legend of Awakening)
<

Thiên Tỉnh Chi Lộ

Legend of Awakening (2020)

IMDb N/A
(12 Voted) hd
Xem Phim

Bộ phim kể về thời Đại Nam Bắc Triều - người dân đã bị thú dữ tàn phá nên họ bắt đầu tu luyện như một vũ khí tự bảo vệ. Bốn anh hùng trẻ tuổi bắt đầu trên một hành trình hướng tới sự thức tỉnh. Lộ Bình và Tô Đường là trẻ mồ côi. Trường võ thuật Trạch Phong đưa họ vào khi họ còn trẻ và họ trở thành bạn tốt với Tần Tang và Yến Tây Phàm. Cả bốn làm một hiệp ước để trở thành một trong những người thức tỉnh, do đó bắt đầu trên một con đường nơi họ sẽ đối mặt với nhiều đối thủ khác nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend of Awakening (2020) phim hay tháng 4 không thể bỏ qua

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend of Awakening (2020) thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam, do đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt trẻ triển vọng khác của xứ Trung như: Hùng Tử Kỳ, Trình Tiêu, Đặng Ân Hy, Ngu Y Kiệt, Thượng Tuyền,… 

Ngoài ra, có sự góp mặt của Trần Phi Vũ được biết tới là gương mặt mới của điện ảnh hoa ngữ, anh sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình lý tưởng cùng khả năng diễn xuất tốt. Chính những ưu điểm vượt trội mà tên tuổi của sao trẻ gốc Mỹ này nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía khán giả. 

Trong phim Thiên Tỉnh Chi Lộ, Phi Vũ vào vai Lộ Bình, một chàng thiếu niên thông minh và chính trực. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cậu cùng với người bạn thân Tô Đường cùng nhau được võ đường Trạch Phong nhận khi còn trẻ tuổi. Nhờ tư chất và đam mê võ học, cả 2 nhanh chóng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thể hiện sự vượt trội với đồng môn. Sau đó, họ kết thân với Tần Tang và Yến Tây Phàm, 4 người cùng chung chí hướng và cùng nhau phấn đấu, trao dồi kiến thức. Trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, họ gặp phải không ít khó khăn và những cao thủ khác nhau.

Thiên Tỉnh Chi Lộ là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất trong nửa đầu năm 2020, phim dự kiến được phát sóng vào ngày 23 tháng 4 trên trang web Hatde.TV.

Thiên Tỉnh Chi Lộ VietSub, Thiên Tỉnh Chi Lộ thuyết minh, Thiên Tỉnh Chi Lộ HD, Thiên Tỉnh Chi Lộ , Thiên Tỉnh Chi Lộ full/trọn bộ, Thiên Tỉnh Chi Lộ phụ đề, Thiên Tỉnh Chi Lộ trailer, Thien Tinh Chi Lo VietSub, Thien Tinh Chi Lo thuyet minh, Thien Tinh Chi Lo HD, Thien Tinh Chi Lo , Thien Tinh Chi Lo full/tron bo, Thien Tinh Chi Lo phu de, Thien Tinh Chi Lo trailer Xem phim Legend of Awakening, Legend of Awakening, Legend of Awakening VietSub, Legend of Awakening Thuyết minh, Legend of Awakening full HD, Legend of Awakening bản đẹp, Legend of Awakening trọn bộ, Legend of Awakening phụ đề, Legend of Awakening trailer
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo