Loading...
4.2 23
Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào (Beautiful Time With You) Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào (Beautiful Time With You)

Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào

Beautiful Time With You (2020)

IMDb N/A
(23 Voted) hd
Xem Phim

Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào (Thanh Xuân Tươi Đẹp) có nội dung kể về câu chuyện giữa nam thần "con nhà người ta" Lộc Nhất Bạch, và cô nàng ngốc nghếch đáng yêu, Lâm Tinh Thần. Sau một lần chuyển trường cô được ngồi cùng bạn với Lộc Nhất Bạch. Cứ tưởng mình đã trúng số độc đắc khi được ngồi kế nam thần của trường nhưng ai mà ngờ được đời không như là mơ. Từ nhiều lần đụng độ như nước với lửa, cả hai đã cùng học cách trưởng thành và dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Xem phim Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào - Dự án phim thanh xuân học đường đầu năm 2020

Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào - Beautiful Time With You (2020) là một dự án thanh xuân học đường hấp dẫn và nhận được khá nhiều sự kỳ vọng từ khán giả yêu phim Trung Quốc và các nhà chuyên môn. Bênh cạnh đó, phim có sự tham gia của những diễn viên trẻ trung, xinh đẹp như: Lữ Tiểu Vũ, Tôn Trạch Nguyên, Vương Tinh, Ngao Thụy Bằng, Lâm Hân Nghi,…

Nội dung phim Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào xoay quanh hành trình theo đuổi ước mơ của các nam thanh nữ tú tại một ngôi trường trung học. Trong đó, Lục Nhất Bạch là lớp trưởng, cậu không chỉ điển trai mà còn sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chẳng mấy ai biết nam thần họ Lục này là người có tính cách quái dở. Trong một lần tình cờ, cậu gặp nữ sinh chuyển trường Lâm Tinh Thần, một cô nàng xinh đẹp và rất cá tính, cả 2 có ấn tượng không mấy tốt đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên. Thời gian trôi qua, họ hiểu nhau hơn và luôn đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau trên con đường trưởng thành.

Phim mặc dù không quá ồn ào trước ngày lên sóng Hatde.TV nhưng đây rõ ràng là tác phẩm được đánh giá cao về mặt nội dung, hứa hẹn sẽ đem đến đột phá nhất định trong thời gian tới.

Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào VietSub, Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào thuyết minh, Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào HD, Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào , Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào full/trọn bộ, Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào phụ đề, Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào trailer, Thoi Gian Va Em Deu That Ngot Ngao VietSub, Thoi Gian Va Em Deu That Ngot Ngao thuyet minh, Thoi Gian Va Em Deu That Ngot Ngao HD, Thoi Gian Va Em Deu That Ngot Ngao , Thoi Gian Va Em Deu That Ngot Ngao full/tron bo, Thoi Gian Va Em Deu That Ngot Ngao phu de, Thoi Gian Va Em Deu That Ngot Ngao trailer Xem phim Beautiful Time With You, Beautiful Time With You, Beautiful Time With You VietSub, Beautiful Time With You Thuyết minh, Beautiful Time With You full HD, Beautiful Time With You bản đẹp, Beautiful Time With You trọn bộ, Beautiful Time With You phụ đề, Beautiful Time With You trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo