Loading...
4.5 16
Tiên Tri Thần Thám (The Game: Towards Zero) Tiên Tri Thần Thám (The Game: Towards Zero)

Tiên Tri Thần Thám

The Game: Towards Zero (2020)

IMDb N/A
(16 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 21:00 Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên MBC

The Game: Towards Zero: Đây là một melodrama bí ẩn về một người đàn ông có thể nhìn thấy cái chết (Taecyeon) và một thám tử điều tra một vụ án giết người bí ẩn (Lee Yeon Hee). Im Joo Hwan đã được chọn vào vai Goo Do Kyung, một giám định viên pháp y. Anh ta nổi tiếng trong công việc vì vẻ ngoài điển trai và nụ cười thân thiện, nhưng thực tế là một người cầu toàn, mạnh mẽ trong công việc. Do Kyung nổi tiếng trong việc cung cấp kết quả sau 4 tuần và nhân vật Lee Yeon Hee, gọi anh ta là "người đàn ông-4 tuần".

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Xem phim The Game: Towards Zero 2020 trinh thám, bí ẩn 

Phim Trở Về Hư Không 2020 là bộ phim Hàn Quốc Bí ẩnHình sự của đạo diễn tài ba Jang Joon Ho kết hợp cùng với kịch bản vô cùng hoàn hảo của Lee Ji Hyo. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông bí ẩn có thể nhìn được cái chết Taecyeon và một thám tử điều tra vụ án giết người. Im Joo Hwan đã được chọn vào vai diễn Goo Do Kyung, một giám định viên Pháp Y. Anh ta cực nổi tiếng với những công việc vì vẻ bề ngoài cực đẹp của anh ta kết hợp với nụ cười hết sức thân thiện.

Bộ phim được đạo diễn tài ba Jang Joon Ho kết hợp với kịch bản xuất sắc của Lee Joon Ho. Cùng dàn diễn viên vô cùng đẹp mắt như: TaecYeon, Lee Yeon Hee, Lim Ju Hwan, Jeong Dong Hwan ... Cùng một số diễn viên khác đã tạo lên thành công của bộ phim. Đặc biệt hơn cả là bộ phim có sự góp mặt của nam ca sĩ điển trai Hàn Quốc TaecYeon là rapper chính của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng 2PM trực thuộc JYP. 

Cùng nhau đón xem những tình tiết thú vị và đầy bất ngờ cũng như những câu chuyện sâu lắng bí ẩn sẽ được hé lộ qua các tập phim The Game: Towards Zero 2020 mới nhất sắp phát sóng tại Hatde.tv nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và có những giây phút thật sự thư giãn nhé!

Tiên Tri Thần Thám VietSub, Tiên Tri Thần Thám thuyết minh, Tiên Tri Thần Thám HD, Tiên Tri Thần Thám, Tiên Tri Thần Thám full/trọn bộ, Tiên Tri Thần Thám phụ đề, Tiên Tri Thần Thám trailer, Tien Tri Than Tham VietSub, Tien Tri Than Tham thuyet minh, Tien Tri Than Tham HD, Tien Tri Than Tham, Tien Tri Than Tham full/tron bo, Tien Tri Than Tham phu de, Tien Tri Than Tham trailer Xem phim The Game: Towards Zero, The Game: Towards Zero, The Game: Towards Zero VietSub, The Game: Towards Zero Thuyết minh, The Game: Towards Zero full HD, The Game: Towards Zero bản đẹp, The Game: Towards Zero trọn bộ, The Game: Towards Zero phụ đề, The Game: Towards Zero trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo