4.6 13
Tình Cuối Chân Trời (Fak Fah Kiri Dao) Tình Cuối Chân Trời (Fak Fah Kiri Dao)

Tình Cuối Chân Trời

Fak Fah Kiri Dao (2020)

IMDb N/A
(13 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 20:15 từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật hàng tuần trên Channel 3

Bộ phim Tình Cuối Chân Trời (Fak Fah Kiri Dao): xoay quanh mối tình tay ba của hai anh em cùng đem lòng yêu một cô gái. Santarakat là một doanh nhân thành đạt người Kashmir (ở Ấn Độ), có người em trai tên Valkyrie. Người em thấy hài lòng với cuộc sống của chính mình dù sống trong thiếu thốn bao nhiêu, thì người anh lại chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc với những thứ mà anh có dù sinh ra anh đã không thua kém một ai. Mãi cho đến khi định mệnh đẩy đưa cho anh gặp được một cô gái có cái tên rất đẹp Danika. Sự xuất hiện của cô trở thành một bước ngoặt làm cuộc đời anh trở nên tươi sáng. Nhưng do sự khác biệt về địa vị xã hội và tình yêu đó càng không dễ dàng vì Valkyrie cũng đem lòng yêu cô. Vì thế hai anh em Santarakat và Valkyrie phải đối đầu nhau để giành được trái tim của người con gái đó. Và Danika được ví như một ngôi sao sáng, vậy ai sẽ là bầu trời của đời cô và quyết định của cô sẽ thế nào khi đứng giữa hai tình yêu?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tình Cuối Chân Trời - Mối tình tay ba trái ngang

Điện ảnh Thái Lan là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người Việt Nam trong những năm gần đây, từ hình thức đến nội dung đã làm cho bao nhiêu khán giả phải chờ đợi theo dõi. Điển hình như những bộ phim đang hot nhất gần đây như Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân.

Bộ phim Tình Cuối Chân Trời (Fak Fah Kiri Dao): xoay quanh mối tình tay ba của hai anh em cùng đem lòng yêu một cô gái. Santarakat là một doanh nhân thành đạt người Kashmir (ở Ấn Độ), có người em trai tên Valkyrie. Người em thấy hài lòng với cuộc sống của chính mình dù sống trong thiếu thốn bao nhiêu, thì người anh lại chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc với những thứ mà anh có dù sinh ra anh đã không thua kém một ai.

Mãi cho đến khi định mệnh đẩy đưa cho anh gặp được một cô gái có cái tên rất đẹp Danika. Sự xuất hiện của cô trở thành một bước ngoặt làm cuộc đời anh trở nên tươi sáng. Nhưng do sự khác biệt về địa vị xã hội và tình yêu đó càng không dễ dàng vì Valkyrie cũng đem lòng yêu cô. Vì thế hai anh em Santarakat và Valkyrie phải đối đầu nhau để giành được trái tim của người con gái đó. Và Danika được ví như một ngôi sao sáng, vậy ai sẽ là bầu trời của đời cô và quyết định của cô sẽ thế nào khi đứng giữa hai tình yêu?

Hatde.Tv đang cập nhật phim Tinh Cuoi Chan Troi Vietsub nhanh nhất .Tình Cuối Chân Trời VietSub, Tình Cuối Chân Trời thuyết minh, Tình Cuối Chân Trời HD, Tình Cuối Chân Trời, Tình Cuối Chân Trời full/trọn bộ, Tình Cuối Chân Trời phụ đề, Tình Cuối Chân Trời trailer, Tinh Cuoi Chan Troi VietSub, Tinh Cuoi Chan Troi thuyet minh, Tinh Cuoi Chan Troi HD, Tinh Cuoi Chan Troi, Tinh Cuoi Chan Troi full/tron bo, Tinh Cuoi Chan Troi phu de, Tinh Cuoi Chan Troi trailer Xem phim Fak Fah Kiri Dao, Fak Fah Kiri Dao, Fak Fah Kiri Dao VietSub, Fak Fah Kiri Dao Thuyết minh, Fak Fah Kiri Dao full HD, Fak Fah Kiri Dao bản đẹp, Fak Fah Kiri Dao trọn bộ, Fak Fah Kiri Dao phụ đề, Fak Fah Kiri Dao trailer

Loading...
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo