Loading...
4.6 16
Tình Yêu Của Tôi (My Holo Love) Tình Yêu Của Tôi (My Holo Love)

Tình Yêu Của Tôi

My Holo Love (2020)

IMDb N/A
(16 Voted) hd
Xem Phim

So-Yeon có vấn đề trong việc nhận biết khuôn mặt. Chính vì vậy, cô luôn giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. So-Yeon trở thành phiên bản thử nghiệm của kỹ thuật ghi hình 3D (hologram) AI Holo . AI Holo hoàn toàn đứng về phía cô. Cùng với So-Yeon, AI Holo nhận ra hạn chế của trí tuệ nhân tạo. Trong khi đó, Nan-Do được phái triển từ AI Holo. Nan-Do có hình dạng vật lý giống như AI Holo, nhưng tính cách hoàn toàn khác biệt. Trong khi theo dõi So-Yeon và AI Holo, anh ấy nhận thấy điều gì đó mà trước nay chưa hề cảm thấy.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tình Yêu Của Tôi - My Holo Love (2020) bộ phim tình yêu khởi đầu năm 2020

Trong năm 2019, có rất nhiều dự án phim Hàn Quốc được Netflix đầu tư, hầu hết đều nhận được sự yêu mến từ khán giả và gặt hái được những thành công nhất định. Bộ phim Tình Yêu Của Tôi - My Holo Love (2020) khởi đầu năm 2020 được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công. 

Tình Yêu Của Tôi - My Holo Love (2020) thuộc thể loại tâm lý tình yêu, được đạo diễn Lee Sang Yeob chỉ đạo sản xuất và do biên kịch Ryoo Yong Jae soạn thảo kịch bản, 2 cái tên tuy không quá nổi tiếng nhưng bù lại có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý như: Yoon Hyun Min, Go Sung Hee, Choi Yeo Jin, Hwang Chan Sung, Lee Jung Eun,…

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cô gái tự ti So Yeo. Go Nan Do là chủ sở hữu của một công ty nghiên cứu CNTT, đồng thời là nhà phát triển trí tuệ nhân tạo. Anh có ấp ủ nhiều năm nay và đặt hết tâm huyết của mình vào AI Holo, một sản phẩm có gương mặt giống hệt anh nhưng khác xa nhau về tính cách. Để thử nghiệm Holo, Nan Do quyết định mời So Yeon trở thành người thử nghiệm, và nhận được sự đồng ý từ cô. Holo có một sự hòa hợp đến không tưởng với So Yeon, Nan Do cảm nhận được thứ gì đó mà anh chưa bao giờ thấy trước đây.

Dự án phim Tình Yêu Của Tôi - My Holo Love (2020) được chiếu trên Hatde.TV không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám, và không quảng bá bằng tầm ảnh hưởng của diễn viên chính. Tuy nhiên, phim vẫn sẵn sàng khuấy đảo thị trường xứ kim chi trong thời gian tới.

Tình Yêu Của Tôi VietSub, Tình Yêu Của Tôi thuyết minh, Tình Yêu Của Tôi HD, Tình Yêu Của Tôi , Tình Yêu Của Tôi full/trọn bộ, Tình Yêu Của Tôi phụ đề, Tình Yêu Của Tôi trailer, Tinh Yeu Cua Toi VietSub, Tinh Yeu Cua Toi thuyet minh, Tinh Yeu Cua Toi HD, Tinh Yeu Cua Toi , Tinh Yeu Cua Toi full/tron bo, Tinh Yeu Cua Toi phu de, Tinh Yeu Cua Toi trailer Xem phim My Holo Love, My Holo Love, My Holo Love VietSub, My Holo Love Thuyết minh, My Holo Love full HD, My Holo Love bản đẹp, My Holo Love trọn bộ, My Holo Love phụ đề, My Holo Love trailer
Loading...

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo